Tổ chức khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh dành cho mọi người

Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ spa chăm sóc mẹ bầu và bé trước và sau sinh tại Sài Gòn hơn 15 năm qua, nhận được sự tin tương, sử dụng dịch vụ từ hàng triệu khách hàng là các mẹ bầu trong suốt thời gian qua đã tạo nên nguồn động lực cho chúng tôi mông muốn nhân rộng mô hình kinh doanh spa chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Một trong những khó khăn nhất của mục tiêu này là đồng nhất kỹ năng trong tiêu chuẩn chất lượng phục vụ khách hàng, chính vì vậy mà quá trình truyền đạt cả về kỹ năng chăm sóc mẹ và bé sau sinh cũng như kỹ năng quản lý và vận hành spa đến học viên là khâu cực kỳ quan trọng.

khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh
khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Do đó, trung tâm daotaothammy.edu.vn tổ chức khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học nghề chăm sóc mẹ và bé chuẩn quy trình dành cho spa. Hy vọng rằng, khóa học sẽ đem đến nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong chăm sóc mẹ và bé sau sinh, giúp học viên tự tin hơn trong việc chăm sóc mẹ màu và bé đúng cách, có thể tự mình cung cấp dịch vụ này tại nhà, cung cấp tận nơi cho khách hàng, tự mình mở spa chăm sóc mẹ và bé hay cơ bản là chăm sóc cho vợ, con, người thân trong gia đình.

Chủ trương khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Là một trong những khóa học tương đối mớ mẻ nhưng cực kỳ hot trong giới trẻ, đặc biệt là ngành chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh chủ chương mong muốn truyền nghề chăm sóc mẹ và bé đến các học viên có niềm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ viện, spa. Bổ sung thêm kiến thức trong chăm sóc bẹ bầu và mẹ bỉm sữa cũng như em bé một cách tiêu chuẩn và đúng phương pháp y học hơn. Trang bị hành trang và kiến thức cho học viên muốn nâng cao tay nghề cũng như lấn sâu hơn vào nghề spa. Tự tin thực hành nghề với vốn kỹ năng được đào tạo kỹ lưỡng.

khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh
khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh bao gồm những gì?

Là một chương trình đào tạo thực nghề, thực nghiệp, chú trọng vào mục tiêu nâng cao tay nghề cho học viên nhưng cũng vẫn phải nắm chắc kiến thức nền tảng. Chính vì thế mà họ luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ hai nhóm kiến thực chính:

  1. Kiến thức lý thuyết

Bao gồm các môn học về lý thuyết chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé như: các bài thuốc phục hồi sức khỏe, lý thuyết về nguyệt đạo massage cho mẹ bầu, Kiến thức chăm sóc vùng da sẹo sau sinh, vv…

  1. Kiến thức thực hành

Bao gồm các môn học thực hành thực tế trên hình mẫu và các giờ học quan sát thực tế tại spa: Kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh, kỹ năng chăm sóc mẹ và bé, kỹ năng chăm sóc sẹo, kỹ năng massage bầu sau sinh, kỹ năng vận hành và quản lý spa chăm sóc mẹ và bé, kỹ năng tắm cho bé an toàn.

khóa học spa chăm sóc mẹ và bé
khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Đơn vị tổ chức khóa học chăm sóc mẹ và bé sau sinh

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *