Tất tần tật về chứng chỉ massage dưỡng sinh tại Đào Tạo Thẩm Mỹ

Tất tần tật về chứng chỉ massage dưỡng sinh tại Đào Tạo Thẩm Mỹ

Là một chương trình đào tạo cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh được lưu hành trên toàn quốc. Chính vì thế mà không quá bất ngờ khi thời gian gần đây có rất nhiều học viên quan tâm về chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ này.

Được nghiên cứu, phân tích và áp dụng thực tế từ các thẩm mỹ viện, spa có chức năng dưỡng sinh. Đào Tạo Thẩm Mỹ đã được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh đến các học viên có niềm đam mê và ao ước theo đuổi ngành học chăm sóc sức khỏe này.

Bài viết này, daotaothammy.edu.vn sẽ liệt kê tất tần tật những chi tiết về chứng chỉ massage dưỡng sinh đang được đào tạo tại trường bạn nhé!

chứng chỉ massage dưỡng sinh
chứng chỉ massage dưỡng sinh

 1. Các môn học chính trong chương trình đào tạo chứng chỉ massage dưỡng sinh

Không chỉ tâp trung vào đào tạo lý thuyết mà còn chú trọng thực hành thực tiễn để học viên tự tin hơn khi làm nghề. Nhà trường đã quyết định thực hiện ưu tiên hơn 80% thời gian học cho việc thực hành tại trường, bao gồm các môn học sau:

 • Châm cứu bằng đền hồng quang

 • Kỹ thuật an diện thanh – chăm soc nhan sắc bằng cách cạo gió chuẩn đông y

 • Phương pháp gọi đầu dưỡng sinh cơ bản đến nâng cao

 • Định vị và phương pháp đã thông kinh lạc

 • Am hiểu và ứng dụng của các bài thuốc quý

 • Nguyên lý dương sinh trong đông y

 1. Cơ sở vật chất khi học chứng chỉ massage dưỡng sinh

Là một cơ sở đào tạo được thành lập và phát triển bởi tổ chức liên kết spa, thẩm mỹ viện lớn nhất tại miền Nam. Học viên theo học chứng chỉ massage dưỡng sinh tại daotaothammy.edu.vn không chỉ tự tin trong thời gian học, an tâm khi được giới thiệu việc làm hay khách hàng mà còn hoàn toàn không phải lo về cơ sở vật chất hay thiết bị thực hành trong quá trình học.Tất cả các thiết bị, cơ sở đều được nhà trường chuận bị sẵn trong suốt thời gian học để học viên có thể an tâm trãi nghiệm và thực nghiệm cho đến khi thuần thục trên các thiết bị được nhà trường cung cấp.

chứng chỉ massage dưỡng sinh
chứng chỉ massage dưỡng sinh
 1. Đội ngũ giảng viên

Là các chuyên viên, chủ thẩm mỹ viện hay bác sĩ đông y đã từng nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên theo học hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin khi tham gia các khóa học cùng giảng viên tại trường. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, học viên chắc chắn sẽ còn được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý và vận hành spa chăm sóc sức khỏe mà từ các giảng viên.

 1. Đối tượng nên đăng ký theo học chứng chỉ massage dưỡng sinh

Để có thể kích cầu cho giáo dục nước nhà phát triển, việc học chứng chỉ bất kỳ nói chung và chứng chỉ massage dưỡng sinh đã được cấp phép đạo tạo với bất kỳ đối có nhu cầu theo học ngành nghề này. Tuy nhiên, sau đây là một vài đối tượng cạnh tranh nên đăng ký học chứng chỉ massage dưỡng sinh tại trường:

 • Các học viên có đam mê về ngành spa hay chăm sóc sức khỏe

 • Các học đã và đang hoạt động trong ngành sao muốn nâng cao kiến thức chuyên ngành

 • Các học viên có nhu cầu mở spa chăm sóc sức khỏe cho chính mình

 • Các học viên có nhu cầu học tập để hiểu và chăm sóc sức khỏe tốt cho mình và gia đình hơn

chứng chỉ massage dưỡng sinh
chứng chỉ massage dưỡng sinh

Trường đào tạo chứng chỉ massage dưỡng sinh

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

 • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *