Mở lớp học chăm sóc mẹ và bé cho học viên yêu thích nghề spa

lớp học chăm sóc mẹ và bé

Mở lớp học chăm sóc mẹ và bé cho học viên yêu thích nghề spa

Dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, spa đang là một trong những ngành tương đối hot tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nhóm ngành này trước đây chú trọng đến các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp là chủ yếu, do nhu cầu phát triển của thị trường, các dịch vụ này dần được đa dạng hóa và có nhiều dịch vụ chăm sóc được quan tâm hơn, điển hình như dịch vụ chăm sóc mẹ và bé ra đời. Trãi qua nhiều năm xây dựng và phát triển mô hình spa chăm sọc mẹ bầu và bé, nhận thấy lượng khách hàng có nhu cầu trên ngày càng tăng cao, để có thể tìm kiếm các ứng viên được đào tạo bài bản cho spa cũng như xây dựng spa chăm sóc mẹ và bé cho riêng mình, daotaothammy.edu.vn tiến hành mở lớp học chăm sóc mẹ và bé cho các học viên yêu thích nghề spa, muốn tham gia vào nghề hay có nhu cầu mở spa chăm sóc mẹ và bé cho chính mình.

lớp học chăm sóc mẹ và bé
lớp học chăm sóc mẹ và bé

Lớp học chăm sóc mẹ và bé tại daotaothammy.edu.vn học những gì?

Lớp học chăm sóc mẹ và bé tại daotaothammy.edu.vn chú trọng đào tạo học viên vào 2 chương trình chính bao gồm:

  • Học chăm sóc mẹ và bé chú trọng vào kỹ năng và lý thuyết

  • Học quản lý quy trình spa chăm sóc mẹ và bé

Cả 2 chương trình đều được đào tạo dựa trên nền tảng kiến thức y học và kinh nghiệm quản lý thực tế từ hệ thống spa chăm sóc mẹ và bé tại Sài Gòn. Với mong muốn đem lại cho học viên một lớp học chăm sóc mẹ và bé chất lượng nhất cả về kiến thức lẫn thực nghề thực nghiệp để tự tin theo nghề khi tốt nghiệp.

Mở lớp học chăm sóc mẹ và bé
Mở lớp học chăm sóc mẹ và bé

Đối tượng phù hợp lớp học chăm sóc mẹ và bé tại daotaothammy.edu.vn

Lớp học chăm sóc mẹ và bé mở ra nhằm hướng đến việc đào tạo cho mọi đối tượng có nhu cầu và sở thích đối với nghề spa, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Vì là một chương trình đào tạo tay nghề chuyên nghiệp, học viên theo học cần đảm bảo tham gia đẩy đủ các buổi học lớp chăm sóc mẹ và bé để có thể thu nạp được trọn vẹn kiến thức khóa học.

Sau đây là nhóm các đối tượng phù hợp với lớp học chăm sóc mẹ và bé:

  • Học viên đã và đang theo đuổi ngành thẩm mỹ spa nên học lớp chăm sóc mẹ và bé

  • Học viên đang học trong lĩnh vực thẩm mỹ muốn nâng cao tay nghề trong ngành thông qua lớp học chăm sóc mẹ và bé

  • Học viên là nhóm các bậc phụ huynh sắp hay đã được làm cha mẹ có nhu cầu đăng ký lớp học chăm sóc mẹ và bé để trao dồi kỹ năng đúng và chuẩn hơn.

Vì sao nên đăng ký lớp học chăm sóc mẹ và bé ngay hôm nay

Học lớp chăm sóc mẹ và bé hay bất kỳ chương trình đào tạo nào cũng đều là tích lũy kiến thức cho bản thân. Thiết nghĩ, việc đăng ký lớp học chăm sóc mẹ và bé không chỉ giúp cho học viên cho thêm kiến thức trong chăm sóc bản thân, con cái và người thân trong gia đình mà còn tích lũy được kiến thức làm nghề thực tế, dễ dàng tiếp cận với các công cụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hiện đại, vững nghề nghiệp, chắc tương lai.

lớp học chăm sóc mẹ và bé
lớp học chăm sóc mẹ và bé

Mở lớp học chăm sóc mẹ và bé uy tín chất lượng

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *