Học spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm công việc gì

khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

Học spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm công việc gì

Chương trình học spa chăm sóc mẹ và bé đang được tổ chức và đào tạo tại daotaothammy.eu.vn hướng đến hai nhóm đối tượng chủ yếu là các bạn học viên đang làm trong ngành spa, thẩm mỹ viên, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp có nhu cầu trang bị thêm kiến thức ngành, đặc biệt là kiến thức chăm sóc mẹ và bé để học viện cải thiện tay nghề, thực hành nghề vững trãi cũng như có thêm kinh nghiệm trong quản lý và xây dựng spa chăm sóc mẹ và bé cho chính mình. Đối tượng chủ yếu thứ 2 là nhóm đối tượng các bạn học viên sắp làm cha mẹ, cần tham gia các khóa học chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp và đúng cách.

Với lượng kiến thức tương đối đa dạng, thực tế từ các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ viện, kết hợp cùng các giá trị y học hiện đại, daotaothammy.edu.vn cam kết đem đến học viên khóa học spa chăm sóc mẹ và bé chất lượng và giá trị nhất đến với từng học viên.

khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

Chú trọng vào thực hành thực nghiệm thực nghề, daotaothammy.edu.vn mong muốn truyền nghề spa chăm sóc mẹ và bé đến mọi học viên có nhu cầu phát triển trong ngành học thú vị này. Để có thể củng cố thêm tinh thần cho các bạn học viên, sau đây daotaothammy.edu.vn sẽ liệt kê các công việc phổ biến mà học viên học spa chăm sóc mẹ và bé ra trường thường ứng tuyển nhất bạn nhé!

Học spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm công việc gì phù hợp

Có rất nhiều vị trí ứng tuyển phù hợp cho học viên theo học spa chăm sóc mẹ và bé tại daotaothammy.edu.vn. Tuy nhiên, đại đa số các học viên thường lựa chọn các công việc sau cho mình sau khi hoàn thành thành khóa học:

  1. Chuyên viên tư vấn chăm sóc mẹ và bé

Chuyên viên hổ trợ, tư vấn chăm sóc mẹ và bé tại các spa có vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn, giải thích và cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé đến khách hàng có nhu cầu. Đây là một vị trí tương đối quan trong trong các spa có dịch vụ chăm sóc mẹ và bé.

Học spa chăm sóc mẹ và bé
Học spa chăm sóc mẹ và bé
  1. Chuyên viên tư vấn sức khỏe sau sinh tại nhà

Với các kỹ năng và kiến thức được đào tạo, học viên có thể chủ động làm dịch vụ tại nhà cho các khách hàng là mẹ và bé sau sinh. Một trong các dịch vụ điển hình nhất yêu cầu chuyên viên cần có kỹ năng, trình độ và kiến thức như:

  • Chăm sóc vét thương hở sau sinh

  • Bài thuốc phục hồi sức khỏe sau sinh

  • Kỹ năng bồi dưỡng sau sinh cho mẹ và bé

  • Kỹ năng massage thư giãn cho mẹ và bé

  • Kỹ năng tắm cho bé an toàn

  • Phương pháp thư giãn và phục hồi sau sinh

Thay vì phải đến trực tiếp bệnh viên, thì dịch vụ tuyển dụng chuyên viên tư vấn sức khỏe sau sinh tại nhà cũng là một sự lựa chọn hợp lý trong thời buổi bận rộn và năng động như ngày nay.

  1. Chuyên viên massage thư giãn mẹ bầu và bé

Trước và sau khi sinh, mẹ bầu thường khó có thể tránh được những cơn đau nhức phát sinh từ trong xương khớp do quá trình thay đổi khung xương khớp tự nhiên. Các thay đổi này ảnh hướng từ đầu quá trình mang thai đến cả sau khi sinh. Chính vì thế mà khi được thư giãn massage đúng cách sẽ giúp mẹ bầu có thể thoải mái hơn, dễ chịu hơn cũng như hạn chế được nhiều triệu chứng không tốt về sau hơn.

Học spa chăm sóc mẹ và bé
Học spa chăm sóc mẹ và bé

Đào tạo khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *