Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm gì phù hợp

Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm gì phù hợp

Thời gian gần đây, có rất nhiều bạn trẻ gửi thư về hộp mail của daotaothammy.edu.vn để nhờ từ vấn về chủ đề: “học nghề spa chăm sóc mẹ và bé” ra trường làm công việc gì phù hợp? Trên thực tế thì trước đây cũng đã có rất nhiều bạn học viên quan tâm đến chủ đề này. Tuy nhiên, do nhu cầu thị trường và khách hàng tiềm năng trong ngành tại thời điểm đó còn tương đối ít, hầu hết các học viên theo học nghề spa chăm sóc mẹ và bé lúc bấy giờ chỉ nhằm cải thiện kiến thức chuyên ngành nhằm phục vụ tốt công tác tại spa là chính.

Trong vòng 5 năm trở lại đây, khi nền kinh tế tại Việt Nam có nhiều bước tiến vượt bậc, đời sống và cơ sở vật chất dần được cải thiện, người ta bắt đầu chú trọng vào sức khỏe của mình hơn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ spa chăm sóc mẹ và bé cũng tăng lên rõ rệt, đặc biệt là nhóm khách hàng mẹ bầu và bé trước và sau khi sinh.

Học nghề spa chăm sóc mẹ
Học nghề spa chăm sóc mẹ

Vậy sau những chuyển biến tích cực của xã hội, đâu mới là cơ hội việc làm cho học viên theo học nghề spa chăm sóc mẹ và bé, mời bạn cùng daotaothammy.edu.vn tham khảo ngay sau đây nhé!

Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm công việc gì?

Với sự phát triển đa dạng của ngành spa và dịch vụ spa, việc học nghề spa chăm sóc mẹ và bé của các học viên ngày nay cũng có thể ứng dụng vào rất nhiều công việc phổ biến như:

  1. Chuyên viên tư vấn sức khỏe mẹ và bé sau sinh

Vị trí chuyên viên tư vấn sức khỏe mẹ và bé sau sinh tại các spa, thẩm mỹ viện dành cho mẹ bầu và bé là một trong những vị trí thường xuyên được tuyển dụng. Do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao, vị trí này cũng vì thế mà được tuyển dụng cực kỳ phổ biến.

  1. Chuyên viên chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh

Không chỉ được đào tạo về mặt kiến thức, lý thuyết, học viên còn được đào tạo các kỹ năng chăm sóc sức khỏe mẹ và bé một cách bài bản. Kết hợp với các chương trình thực hành thực tế, học viên sau khi học nghề spa chăm sóc mẹ và bé sẽ tự tin hành nghề hơn sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường daotaothammy.edu.vn.

Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé
Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé
  1. Chuyên viên massage mẹ bầu đúng chuẩn trong thai kỳ

Các phương pháp massage thư giãn đúng cách cho mẹ bầu được thả lỏng, giảm bớt nhức mỏi cũng được daotaothammy.edu.vn đào tạo trong chương trình học nghề spa chăm sóc mẹ và bé. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể ứng tuyển vào vị trí chuyên viên massage mẹ bầu tại các spa, thẩm mỹ viên, có cung cấp dịch vụ massage mẹ bầu và bé.

  1. Chuyên viên chăm sóc mẹ và bé tại nhà

Lựa chọn ứng tuyển vào các đơn vị spa, thẩm mỹ viên hay cung cấp dịch vụ tự do chăm sóc mẹ và bé tại nhà cũng là một lựa chọn thú vị không kém. Thực tế, có rất nhiều học viên theo học nghề spa chăm sóc mẹ và bé sau đó tự nhận dịch vụ chăm sóc tại nhà. Với kinh nghiệm thực hành dịch vụ và kinh nghiệm quản lý dịch vụ, không ít các học viên sau khi tốt nghiệp đã có thể mở spa cá nhân cho riêng mình theo định hướng này.

Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé
Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé

Học nghề spa chăm sóc mẹ và bé

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *