Học nghề chăm sóc mẹ và bé ở đâu uy tín chất lượng

lớp học chăm sóc trẻ sơ sinh

Học nghề chăm sóc mẹ và bé ở đâu uy tín chất lượng

“Học nghề chăm sóc mẹ và bé” là một trong những nhóm ngành tương đối hot trong thời gian gần đây. Với việc không giới hạn đối tượng theo học, không yêu cầu cao về trình độ học vấn, cùng với lượng kiến thức truyền đạt chú trọng tính thực tế cao, khả năng áp dụng và ứng biến vào công việc tốt, chính vì thế mà có nhiều học viên lựa chọn theo học nghề chăm sóc mẹ và bé cũng là điều dễ hiểu.

Hầu hết, tất cả những học viên đã và đang đăng ký học nghề chăm sóc mẹ và bé tại daotaothammy.edu.vn đa phần đều là những bạn có niềm đam mê hay đang theo đuổi ngành làm đẹp, thẩm mỹ, spa, một phần trong số đó có các bạn đã và đang đi làm trong ngành thẩm mỹ tại các spa, hay các bạn trẻ vừa lập gia đình muốn trang bị kiến thức một cách chỉn chu trong việc chăm sóc mẹ bà bé trước và sau khi sinh.

Học nghề chăm sóc mẹ và bé
Học nghề chăm sóc mẹ và bé

Học nghề chăm sóc mẹ và bé ở đâu uy tín chất lượng

Một chương trình học nghề chăm sóc mẹ và bé uy tín chất lượng cần đảm bảo có đủ 3 yêu tố nền tảng sau đây để có thể đi đến đánh giá chính xác. Dựa trên ba yếu tố này, người ta cũng dễ dàng lựa chọn cho mình một trung tâm học nghề chăm sóc mẹ và bé uy tín chất lượng:

  • Đào tạo lý thuyết song song kết hợp với thực hành

  • Chú trong tính áp dụng thực tế để học viên thực hành tốt, đi làm tốt và nằm nguyên lý vận hành tốt

  • Trung tâm cần được được bảo chứng chất lượng như: tiền thân là spa cung cấp dịch vụ hay có sở hữu chuỗi spa chăm sóc mẹ và bé, là thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé.

Thông qua 3 yếu tố nhận xét trên, học viên có thể tự tin hơn khi tìm kiếm cho mình một trung tâm học nghề chăm sóc mẹ và bé uy tín chất lượng trên internet, mãng xã hội hay thông qua bạn bè giới thiệu. Với việc đánh giá một cách chi tiết dựa trên 3 yếu tốt trên sẽ giúp cho bạn đọc loại trừ được đại đa số các trung tâm không chất lượng và kém uy tín, tìm cho mình một chương trình học nghề chăm sóc mẹ và bé chất lượng uy tín hơn.

Học nghề chăm sóc mẹ và bé
Học nghề chăm sóc mẹ và bé

Tổng quan chương trình học nghề chăm sóc mẹ và bé tại daotaothammy.edu.vn

Chương trình đào tạo chú trọng vào kỹ năng thực tế thông qua lý thuyết và thực hành song song. Chính vì thế mà nhà trường đã tổ chức và phân loại toàn bộ chương trình học thành 7 module chính như sau:

Module 1: Chăm sóc mẹ bầu toàn diện chuẩn Bambini

Module 2: Kỹ thuật Massage tắm bé y khoa

Module 3: Kỹ thuật Massage tắm bé thủy lực

Module 4: Thông tắc tia sữa, xông vùng kín

Module 5: Phương pháp vỗ long đờm cho trẻ sơ sinh

Module 6: Massage giảm béo

Module 7: Dạy làm nguyên vật liệu Spa mẹ và bé

Học nghề chăm sóc mẹ và bé
Học nghề chăm sóc mẹ và bé

Nơi học nghề chăm sóc mẹ và bé

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *