Học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm gì?

Học chứng chỉ quản lý thẩm mỹ viện

Học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm gì?

Chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé là một trong những chương trình đào tạo tương đối hot trong thời gian gần đây vì có lượng học viên quan tâm tương đối cao. Nhóm khách hàng của dịch vụ này cũng ngày càng tăng, trong khi đó, chuyên gia có đủ kinh nghiệm và kiến thức trong chăm sóc mẹ và bé trên thị trường lại cực kỳ ít. Chính vì vậy mà lựa chọn theo học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé là một lựa chọn cực kỳ an toàn cho tương lai, đặc biệt là các học viên có niềm đam mẹ với nghề spa hay có mong muốn mở spa chăm sóc mẹ và bé trong tương lai.

Vậy học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé ra trường làm gì phù hợp và ổn định. Hôm nay, daotaothammy.edu.vn cùng bạn đọc phân tích kỹ càng hơn về các cơ hội việc làm sau khi học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé ra trường bạn nhé!

Học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé

Những việc làm phù hợp cho học viên học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé

Có rất nhiều vị trí tuyển dụng hụ hợp với các học viên theo học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé sau khi ra trường. Tuy nhiên, sau hơn 15 năm kinh doanh spa chăm sóc mẹ và bé kiêm giảng dạy và đào tạo rất nhiều lựa học viên tốt nghiệp, daotaothammy.edu.vn nhận định, tóp các việc làm phù hợp và được quan tâm nhất sau khi học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé sau là:

1. Chuyên viên massage mẹ và bé

Mẹ bầu trước hay sau sinh và trẻ đều cần được massage đúng cách để giảm thiểu stress, giãn nỡ gân cơ, phát triển toàn diện và mau chóng phục hồi. Trong quá trình mang thai cực kỳ nặng nề và mệt mỏi, sau khi sanh thì lại đau nhức, việc được massage đúng huyệt đào và chuẩn y học là một điều đó rất tuyệt vời với các mẹ. Vì thế mà vị trí chuyên viên massage mẹ và bé luôn lựa chọn hàng đầu của học viên học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé tại daotaothammy.edu.vn.

1. Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé

Với kiến thức được đào tạo bài bản, vị trí chuyên gia tư vấn dinh dưỡng cho mẹ và bé cực kỳ phù hợp với học viên khi tham gia ứng tuyển. Cùng với các bị thuốc và bài canh đông y được học. Học viên chắc chắn sẽ là chổ dựa tinh thần cho các mẹ bầu. Vì trí này tại các thẩm mỹ viện chăm sóc mẹ và bé cũng thường xuyên tuyển dụng, bạn nên cân nhắc ứng tuyển bạn nhé!

1. Kỹ thuật viên tắm bé dịch vụ tại nhà

Nếu có một lượng khách hàng cơ bản, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà theo dạng dịch vụ. Với các kỹ năng chăm sọc mẹ và bé chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn kiếm ra thu nhập tốt với công việc này, càng chuẩn chỉ, chất lượng, đảm bảo, tiếng lành đồn xa, cơ hội đến với bạn sẽ càng nhiều hơn nữa.

1. Kỹ thuật viên chăm sóc sức khỏe mẹ bầu toàn diện

Massage, tư vấn dinh dưỡng, phục hồi thể lý sau sinh, chăm sóc và dưỡng da đúng cách là tất cả những gì mà một học viên học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé có thể làm được. Vậy nên bạn cũng đàng ngạc nhiên khi chính mình có thể tự mở và điều hành spa hay linh hoạt ứng tuyển vào đa dạng các vị trí khác nhau trong ngành chăm sóc sức khỏe bạn nhé!.

Trường tổ chức chương trình học chứng chỉ spa chăm sóc mẹ và bé