ĐÀO TẠO THẨM MỸ – THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~*~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
bannerCamketdaotaothammy

1. Sứ mệnh và tầm nhìn

Đào Tạo Thẩm Mỹ liên kết đào tạo với Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp Quốc tế GPF – tổ chức cấp chứng chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc. Đào Tạo Thẩm Mỹ là cơ sở đào tạo thẩm mỹ đầu tiên cấp chứng chỉ quốc tế của GPF, có giá trị trong và ngoài nước cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Hàng năm, Đào Tạo Thẩm Mỹ thường xuyên đào tạo và cấp chứng chỉ cho khoảng 10.000 học viên ở các ngành đào tạo khác nhau. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên giỏi, có chỗ đứng nhất định, thậm chí là những bà chủ spa thành đạt, nhiều người còn trở thành giảng viên tại chính Đào Tạo Thẩm Mỹ và các cơ sở đào tạo khác. 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện – spa trong khắp cả nước, 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại TPHCM và nhiều tỉnh thành với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đồng. Ngoài ra, nhiều học viên đã ra nước ngoài khởi nghiệp và rất thành công.

a) Tầm nhìn: Đào Tạo Thẩm Mỹ trở thành một trong những Học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

b) Sứ mệnh:  Xây dựng một môi trường đào tạo thẩm mỹ hiện đại, đẳng cấp, giúp các bạn học viên chắc kiến thức, vững tay nghề để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp không chỉ phục vụ cho ngành công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam mà xa hơn là ngành thẩm mỹ thế giới; nâng cao chất lượng dịch vụ ngành thẩm mỹ, làm cho thương hiệu “thẩm mỹ Việt Nam” tỏa sáng trên thế giới.

bannerCamketdaotaothammy2

2. Vị thế hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào nắm trong tay đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với hệ thống giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư bạc tỷ, Đào Tạo Thẩm Mỹ xứng đáng trở thành Học viện thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam.

a) Cấp chứng chỉ quốc tế

Nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của giới chuyên môn trong và ngoài nước, Đào Tạo Thẩm Mỹ vinh dự là đơn vị hợp tác độc quyền của Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp Quốc tế GPF Hàn Quốc tại Việt Nam, đồng thời là địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ duy nhất cấp chứng chỉ Quốc Tế thật 100% (học viên có thể tra cứu thông tin của mình trên website chính thức của tổ chức GPF http://www.gpfkorea.com).

Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất, khẳng định uy tín xứng tầm quốc tế của Đào Tạo Thẩm Mỹ mà chưa có trung tâm đào tạo thẩm mỹ nào hiện nay đạt được.

Chứng chỉ Quốc Tế này chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ. Bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

b) Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Khẳng định vị thế là Học viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam, Đào Tạo Thẩm Mỹ luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên hàng đầu. Tất cả các giảng viên đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng và được đào tạo một cách bài bản tại Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, 100% giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và Chứng chỉ Quốc Tế, phương pháp giảng dạy và truyền đạt vừa khoa học, vừa dễ hiểu, giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu. Không chỉ hướng dẫn tận tình về kỹ thuật chuyên môn, các giảng viên cũng thường xuyên chia sẻ những kỹ năng mềm cho học viên như kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, thuyết phục khách hàng,… để các bạn tự tin trở thành một chuyên viên spa năng động, khéo léo, dễ dàng có thu nhập cao hơn.

c) Giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế

Giáo trình đào tạo được thiết lập theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều chương trình dạy và học khác nhau, đa dạng từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, gồm đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết trong ngành thẩm mỹ.

Hơn thế nữa, đến với Đào Tạo Thẩm Mỹ học viên sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy, song song với việc trang bị kiến thức một cách vững chắc đó là kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn và tác phong chuyên nghiệp. Với 80% thời gian khóa học dành cho các tiết học thực hành bằng công nghệ cao sẽ giúp các bạn học viên nắm bắt được kỹ thuật một cách bài bản để nhanh chóng trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp.

d) Đầu tư cơ sở bạc tỷ

Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của công nghệ trong thẩm mỹ làm đẹp, Đào Tạo Thẩm Mỹ còn chú trọng đầu tư cơ sở bạc tỷ với hệ thống trang thiết bị, phòng ốc hiện đại cùng máy móc, công nghệ tiên tiến nhất thế giới, 100% nhập khẩu từ nước ngoài như công nghệ trị nám Laser New Tech, làm trắng da White Skin, công nghệ Thermage trẻ hóa da mặt, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light,… giúp các bạn nhanh chóng bắt kịp sự phát triển của khoa học công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Từ đó, tạo ra sự vượt trội về chất lượng học viên.

e) Cam kết hỗ trợ việc làm

Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng”, tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được Đào Tạo Thẩm Mỹ cam kết hỗ trợ việc làm. Học viên ra trường với tay nghề vững chắc sẽ được Học viện giới thiệu việc làm lương cao tại các thẩm mỹ viện, các spa là đối tác của Học viện trong cả nước. Chính vì vậy, đến với Đào Tạo Thẩm Mỹ bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.