baner dao tao tham my

Đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ cấp chứng chỉ hành nghề

Phun thêu thẩm mỹ là một trong những dịch vụ tương đối hot trong thời gian gần đầy được rất nhiều chị em phái đẹp qua tâm và tìm kiếm. Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ không chỉ giúp các chị em hack tuổi đỉnh cao, kéo lại thanh xuân mà còn mang đến phong thủy may mắn tới chị em phái đẹp. Dưới sức ép tăng cao của lượng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ phun thêu thẩm mỹ tăng đột biến như hiện này, việc có nhiều đơn vị đào tạo phun thêu thẩm mỹ ra đời cũng là một điều không quá khó hiểu.

đào tạo phun thêu thẩm mỹ

Chương trình đào tạo phun thêu thẩm mỹ cấp chứng chỉ hành nghề tại daotaothammy.edu.vn

Là một chương trình thực nghề, giúp cho học viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng một cách nhanh chóng nhất để có thể ra đi làm ngay kiếm thêm thu nhập, nhà trường đã tiến hành phân bổ chương trình đào tạo bao gồm 2 mục tiêu chính:

1. Lý thuyết

• Lý thuyết khử trùng và kháng sinh

• Lý thuyết trong kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ

• Lý thuyết trong quá trình dưỡng da, phục hồi da

• Lý thuyết về lên bản vẽ phác thảo chân mày, môi và các vùng phun thêu

• Lý thuyết sử dụng các bài thuốc phục hồi sức khỏe và chăm sóc da

1. Thực hành

• Kỹ năng phun thêu thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao

• Phương pháp chăm sóc và phục hồi da