Đối tượng nên tham gia khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

Đối tượng nên tham gia khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

“Khóa học spa chăm sóc mẹ và bé” là một trong những khóa học thực chiến được cấp bằng cực kỳ hot trong thời gian gần đây. Mục đích của “khóa học spa chăm sóc mẹ và bé” là hướng đến đào tạo ra một cộng đồng với kiến thức chăm sóc mẹ và bé đúng tiêu chuẩn, học viên không chỉ dễ dàng tiếp cận nghề spa mà còn có thể tự tin hành nghề với những kỹ năng chuyên nghiệp của mình sau khi hoàn thành khóa học spa chăm sóc mẹ và bé.

khóa học spa chăm sóc mẹ và bé
khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

Chương trình đào tạo khóa học spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn

Chương trình đào tạo khóa học spa chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn cần truyền đạt và đáp ứng đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo các module sau:

Module 1: Chăm sóc mẹ bầu toàn diện chuẩn Bambini

Hướng đến truyền đạt kiến thức đại cương về chăm sóc mẹ bầu và bé một cách chuẩn y khoa.

Module 2: Kỹ thuật Massage tắm bé y khoa

Massage và tắm bé y khoa là hai kỹ thuật đòi hỏi trình độ và kỹ năng cao, chính vì thế mà học viên cần bám sát và theo học đầy đủ module quan trọng này.

khóa học spa chăm sóc mẹ và bé
khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

Module 3: Kỹ thuật Massage tắm bé thủy lực

Cùng với module hai thì module 3 được xem là kỹ thuật nâng cao mà học viên cần phải trang bị cho mình nếu muốn phát triển và hành nghề

Module 4: Thông tắc tia sữa, xông vùng kín

Đây là 2 module quan trọng trong quá trình phục hồi của mẹ bầu sau sinh. Các kỹ năng này cần đảm bảo vô trùng và được xử lý một cách cẩn thận và chính xác nhất.

Module 5: Phương pháp vỗ long đờm cho trẻ sơ sinh

Không chỉ có các bạn trẻ theo đuổi ngành spa mới nên học khóa học spa chăm sóc mẹ và bé mà ngay cả các bậc phụ huynh, người làm cha làm mẹ hay sắp được làm cha mẹ cũng nên theo học toàn bộ khóa học này hay module 5 này để có cho mình những kỹ năng cần thiết, đặc biệt là phương pháp vỗ long đờm cho trẻ sơ sinh và bé nhỏ tháng tuổi.

Module 6: Massage giảm béo

Được xem là một trong những module quan trọng đối với mẹ bầu sau sinh. Việc đúng đắn trong dinh dưỡng, phương pháp tập luyên đúng cách sẽ được truyền dạy trong khóa học spa chăm sóc mẹ và bé này.

Module 7: Dạy làm nguyên vật liệu Spa mẹ và bé

Những bài thuốc đông y phục hồi sức khỏe mẹ bầu sẽ là chủ đề chính trong module này. Các bạn học viên cố gắng tham dự đầy đủ tiết học này bạn nhé!

khóa học spa chăm sóc mẹ và bé
Khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

Đối tượng nên tham gia khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

Như mục đích và chương trình đào tạo trên, phần nào đã cho ta thấy được đối tượng của khóa học spa chăm sóc mẹ và bé chủ yếu là nhóm các bạn trẻ có niềm đam mê theo đuổi nghề spa, thẩm mỹ viện, những người đã và đang theo nghề spa hay đơn cử hơn là các bạn trẻ muốn trang bị kiến thức chăm sóc mẹ và bé một cách chỉn chu trước ngày trọng đại làm cha mẹ.

Khóa học spa chăm sóc mẹ và bé

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *