Đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp bài bản

“Vẽ móng nghệ thuật” là một trong những ngành nghề được chị em phái đẹp cực kỳ quan tâm và ưa chuộng. Trước đây, khi điều kiện nguyên liệu còn nhiều hạn chế, kỹ thuật thực hành còn chưa chuyên nghiệp, loại hình chăm sóc móng này thường chưa đạt được những giá trị nghệ thuật đỉnh cao như ngày nay. Thời điểm ấy, người ta gọi thường gọi nhanh dịch vụ chăm sóc móng tay chân là “làm nails”.

Nhận thấy xu hướng làm móng ngày càng thịnh hành hơn, khách hàng có nhu cầu làm móng ngày càng nhiều hơn và các tiêu chuẩn nghệ thuật trong việc làm một bộ móng cũng cao cấp hơn. Chính vì thế mà chương trình đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp bài bản tại daotaothammy.edu.vn ra đời.

vẽ móng nghệ thuật

Đối tượng nên tham gia lớp đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp

Là một chương trình đào tạo thực hành thực nghề, nhằm đem đến cho mọi học viên là tất cả mọi người có niềm đâm mê với ngành làm đẹp, đặc biệt là ngành làm móng chuyên nghiệp, nail, sau khóa học có thể tự tin, vững kiến thức, chắc tay nghề trong lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp. Chính vì thế, khóa học dành cho tất cả các đối tượng đủ 16 tuổi, có đam mê về ngành làm đẹp hay đang theo đuổi trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, spa, thẩm mỹ.

vẽ móng nghệ thuật

Chương trình đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp bài bản tại doataothammy.edu.vn bao gồm những tiết học thực hành cụ thể như sau:

• Kiến thức tổng quan về ngành làm đẹp, ngành thẩm mỹ, spa, nail

• Kiến thức quan trọng trọng ngăn chăn sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật trên móng người

• Kiến thức xử lý chuyên nghiệp các sự cố có thể xảy ra trong quá trình làm móng

• Kiến thức xây dựng bảng màu và công thức pha màu tiêu chuẩn

• Các kỹ thuật chính trong lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật: sơn móng, vệ sinh móng, tạo khuôn nail, vv…

• Áp dụng kỹ thuật và nghệ thuật trong vẽ móng bằng cọ và dụng cụ vẽ móng chuyên nghiệp

• Các kỹ thuật chăm sóc móng liên quan đến gel, nhũ

Có thể thấy, với lượng kiến thức tương đối tổng quát, sâu sát và thực tế, học viên theo học lớp đào tạo vẽ móng nghệ thuật tại daotaothammy.edu.vn có thể hoàn toàn tự tin vào tay nghề sau khi tốt nghiệp ra trường.

đào tạo vẽ móng nghệ thuật

Trường đào tạo vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp bài bản