Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang cấp bằng lưu hành trên toàn quốc

Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang cấp bằng lưu hành trên toàn quốc

“Cái răng cái tóc là gốc con người” là một câu nói đã được truyền lại tư xưa đến nay. Quả thật, dẫu trãi qua bất kỳ thời đại nào đi nữa thì vẻ bề ngoài vẫn là một chỉ tiêu quan trọng trong việc đánh giá sơ bộ một người thông qua cái nhìn đâu tiên. Một mái tóc đẹp và gọn gàng luôn tạo thiện cảm cho người đối diện cảm thấy dễ mến và gần gủi với một người hơn.

Có lẽ vì thế mà không quá khó hiểu khi ngày càng có nhiều salon làm tóc đẹp ra đời. Từ những thương hiệu làm tóc nổi tiếng với hệ thống cửa hàng phù khắp toàn quốc cho đến các salon chăm sóc tóc nhỏ lẻ, điều này minh chứng một điều rằng, nhu cầu của thị trường làm tóc cực kỳ lớn, lưu lượng khách hàng thường xuyên và phân bổ rộng khắp, qua đó, nhóm học viên theo học chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn theo học chương trình đào tạo này.

Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang
Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang

Học chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang học viên được đào tạo những gì?

Chú trọng đào tạo kiến thức tảng áp dụng vào thực hành. Chương trình đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang tại daotaothammy.edu.vn có một không hai: đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Thông qua bài giảng từ các chuyên gia tạo mẫu tóc uy tín có thâm niên trong nghề, học viên không chỉ được trãi nghiệm trực quan mà còn học được những kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết từ các chuyên gia sau nhiều năm làm nghề. Điển hình như:

  • Lý thuyết tạo mẫu tóc cơ bản

  • Lý thuyết tạo mẫu tóc nâng cao

  • Thực hành tạp mẫu tóc từ cơ bản đến nâng cao

  • Kỹ thuật chăm sóc và tạo mẫu tóc

  • Kỹ năng và quy trình nhuộm tóc chuyên nghiệp

  • Kỹ năng và quy trình uống tóc chuyên nghiệp

  • Kiến thức chăm sóc tóc chắc khỏe

  • Phương pháp quản lý và điều hành salon làm tóc

Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang
Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang

Đối tượng có thể đăng ký học chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang

Nhằm kích cầu cho thị trường ngày càng có nhiều chuyên gia trong mọi lĩnh vực, việc đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang cũng như các chứng chỉ khác đã được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ lưu hành trên toàn quốc. Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể đăng ký tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề do do BLĐTB & XH cấp. Chính vì thế hầu hết mọi đối tượng đang làm nghề tóc, có sơ thích trong ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung và nghề tạo mẫu tóc nói riêng đều có thể đăng ký tham gia khóa học chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang tại daotaothammy.edu.vn.

Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang
Đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang

Trường đào tạo chứng chỉ tạo mẫu tóc thời trang uy tín giá tốt

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *