ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT HÀNH NGHỀ

CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT HÀNH NGHỀ

Trong thời gian gần đây, nếu thật sự quan tâm đến chủ đề sức khỏe sắc đẹp, bạn sẽ không ít lần tìm thấy từ khóa “Nối mi nghệ thuật” trên các diễn đàn sức khỏe, các trang mạng xã hội, group nhóm làm đẹp hay thậm chí là khi tìm kiếm trên Google. Nhu cầu nối mi, đặc biệt là nối mi nghệ thuật thực sự đã và đang bùng nổ trong giới trẻ. Không chỉ có các chị em có nhu cầu làm đẹp đang tìm kiếm từ khóa này mà còn có rất nhiều bạn trẻ có mục đích và đam mê theo học thẩm mỹ cũng vô cùng quan tâm để có thể tiếp nạp kiến thức, nhanh chóng ra nghề và phục vụ xu hướng đang gia tăng tìm kiếm này vào hiện tại.

CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT
CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT

Ông bà ta có câu: “cái răng cái tóc là gốc con người”. Tuy nhiên, đối với người làm nghề thẩm mỹ thì bất kỳ bộ phân nào trên cơ thế, khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt thì luôn luôn đẹp nếu được chăm sóc đúng kỹ thuật. Đôi mắt là cửa số tâm hồn chưa bao giờ là sai trong mọi tình huống. Có lẽ vì thế mà xu hướng “nối mi nghệ thuật” đang trở nên thịnh hành trong những năm trở lại đây. Việc có một đôi mắt sáng, to tròn cùng làn mi cong dài quyến rũ chắc chắn sẽ cực kỳ thu hút người đối diện, đặc biệt là phái mạnh. Chính vì thế, nhu cầu “nối mi nghệ thuật” cho chị em thêm phần lung linh, tự tin là một nhu cầu cơ bản và có xu hướng tăng dần theo thời gian là điều cực kỳ dễ hiểu.

CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT HÀNH NGHỀ
CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT HÀNH NGHỀ

Để cân bằng tỷ lệ cung và cầu, việc đăng ký học chứng chỉ nối mi nghệ thuật hành nghề chắc chắn sẽ là một lựa chọn sáng suốt vào thời điểm hiện tại cũng như an toàn trong tương lai.

Vì sao nên tham gia chương trình đào tạo chứng chỉ nối mi nghệ thuật

Chú trọng vào mục tiêu chính mà học viên hướng đến là hành nghề, bao gồm: thực hành thực nghiệm, có đầy đủ chứng từ và giấy phép hành nghề cũng như trang bị kiến thức và kỹ năng chuẩn chỉ khi tốt nghiệp. Daotaothammy.edu.vn mong muốn đem đến cho mọi học viên một chương trình đào tạo chứng chỉ nối mi nghệ thuật chất lượng nhất, như sau:

  • Đảm bảo đầy đủ số giờ thực hành trên mẫu vật và người thật

  • Chia sẻ kiến thức thực tiễn trong giải quyết sự cố và khắc phục

  • Chia sẻ nguồn hàng, phan loại nguyên liệu cao cấp chất lượng phục vụ trong quá trình nối mi nghệ thuật

  • Học viên được thực hành ngay tại trường, spa của trường và spa liên kết với trường

  • Được hổ trợ thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp

  • Được cấp giấy phép hành nghề bổ sung khi ứng tuyển vào các spa, thẩm mỹ viện.

  • Không chỉ được học thực hành và lý thuyết song song, học viên còn được đào tạo kỹ năng quản lý và vận hành spa vừa và nhỏ dành cho cá nhân có nhu cầu mở spa nối mi nghệ thuật cho mình.

CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT
CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT

ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ NỐI MI NGHỆ THUẬT HÀNH NGHỀ

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *