Đào tạo cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh tại miền Nam

Đào tạo cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh tại miền Nam

Một trong những ngành hot nhất trong thời gian gần đây phải kể đến là ngành chăm sóc sức khỏe hay spa. Khối ngành này càng ngày càng được ưa chuộng hơn khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của người dân Việt Nam ngày càng được chú trọng. Điều kiện kinh tế có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực trong vòng 5 đến 10 năm trở là đây cũng là một dấu hiệu tốt trong việc thúc đẩy các ngành này ngày càng phát triển hơn. Chính vì thế mà lựa chọn theo nghề spa chắc chắn sẽ là một lựa chọn an toàn, ổn định và tương lai.

cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh
cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh

Vừa qua, tại website daotaothammy.edu.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi xin được tư vấn về các chương trình đào tạo cấp chứng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nói chung và chứng chỉ massage dưỡng sinh nói riêng từ học viên. Chính vì thế mà bài viết này, trường daotaothamy.edu.vn sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết nhất về chương trình đào tạo cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh được quan tâm hàng đầu trong thời gian gần đây đến bạn đọc, hy vọng rằng, phần nào sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về ngành và có cho mình sự lựa chọn đầu tư kiến thức phù hợp cho ngành nghề mà mình yêu thích bạn nhé!

Chứng chỉ massage dưỡng sinh là gì?

Có thể nói, chứng chỉ massage dưỡng sinh là một thuật ngữ bao gồm ý nghĩa đào tạo, hướng dẫn cho đến cấp bằng có thể lưu hành toàn quốc về một chương trình chăm sóc sức khỏe thuộc một nhánh mở rộng của nghề spa. Qua đó học viên được trãi nghiệm thực tế quy trình massage dưỡng sinh, học tập các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe thông qua phương pháp bấm huyệt đã có từ lâu đời trong ngành đông y và được ứng dụng cho đến tận ngày nay.

cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh
cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh

Mục tiêu khi học chứng chỉ massage dưỡng sinh

Thông qua kiến thức, kỹ thuật và thực hành thực tế học viên có thể ứng dụng tốt các kỹ năng này để bổ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe tại các spa hay thẩm mỹ viện từ các phương phap đã thông kinh mạch trên cơ thể từ đó giúp thúc đẩy quá trình thư giãn cũng như đào thải độc tố ra ngoài cơ thể bằng nội tố cá nhân.

Chương trình học chứng chỉ massage dưỡng sinh

Là một chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ lưu hành toàn quốc, chính vì thế học viên cần nghiêm túc tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành bài thi của tất cả các môn học sau khi hoàn tất khóa học, bao gồm:

  • Dưỡng sinh trị liệu

  • Đông y trị liệu cơ bản

  • Kỹ thuật massage dưỡng sinh

  • Sơ đồ kinh mạch tại các vùng cần được massager dưỡng sinh

  • Ứng dụng kỹ thuật massage dưỡng sinh trong thực tế

  • Phương pháp đã thông kinh mạch vùng cổ, vai, gáy, lưng và chân.

Đối tượng phù hợp đăng ký học chứng chỉ massage dưỡng sinh

Có thể nói, đây là một chương trình đào tạo được tríc lục thực tế từ các phương pháp đông y, chính vì thế mà học viên không chỉ có thể ứng dụng vào công việc khi đi làm mà còn có thể tích lũy kiến thức chăm sóc sức khỏe cho chính mình và gia đình. Vì thế đối tương học chứng chỉ massage dưỡng sinh là bất kỳ ai có niềm đam mê với nghề spa hay chăm sóc sức khỏe cần bổ sung kiến thức ngành hay chứng chỉ để đi làm.

cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh
cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh

Xu hướng học chứng chỉ massage dưỡng sinh trong tương lai

Trên thực tế thì ngành spa, chăm sóc sức khỏe nói chung và chứng chỉ massager dưỡng sinh nói riêng chắc chắn sẽ là một ngành học an toàn, có việc làm ổn định và có lượng khách hàng chủ động càng nhiều hơn trong tương lai. Ngành học này hoàn toàn có thể được xem là một lựa chọn tốt để học viên có thể tự tin hơn khi lựa chọn theo ngành spa hay chăm sóc sức khỏe.

Trường đào tạo cấp chứng chỉ massage dưỡng sinh

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *