Đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ Thuật Viên Spa

Đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ Thuật Viên Spa

Chứng chỉ kỹ thuật viên spa là một trong những chứng chỉ tương đối hot được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Trên thực tế, ngành spa, chăm sóc sắc đẹp đã thực sự bùng nhổ trong nhiều năm qua bởi điều kiện và nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngày càng phổ biến và mở rộng hơn rất nhiều. Điển hình là ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nói chung và sự hình thành của rất nhiều các spa, thẩm mỹ viện từ cá nhân đến tư nhân, từ spa nhỏ đến spa lớn. Các dịch vụ spa được biến đổi bởi nhiều hình thức, nhiều phân nhóm nhằm đáp ứng tối đa hóa nhu cầu của thị trường.

chứng chỉ kỹ thuật viên spa
chứng chỉ kỹ thuật viên spa

Học chứng chỉ kỹ thuật viên spa được xem là con đường ngắn nhất để học viên có thể tiếp cận với nghề spa, tìm cho mình một công việc ổn định với mức lương tốt cùng một vị trí phù hợp khi mới bước vào ngành chăm sóc sắc đẹp này. Với các kỹ năng, kiến thức được đào tạo trong chương trình học chứng chỉ kỹ thuật viện spa, học viên không chỉ tự tin hơn khi ứng tuyển vào các thẩm mỹ viện, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp mà còn tự tin hơn khi tự mình phục vụ khách hàng vào spa.

Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ kỹ thuật viên spa

Theo thống kê của năm 2020 có đến hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện mới được đăng ký giấy phép ra đời hàng năm. Đây là một con số đáng mừng đối với ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung và ngành kỹ thuật viên spa nói riêng. Rõ ràng với nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao, việc có nhiều spa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường là điều vô cùng hiển nhiên. Tuy nhiên, mặc dù nhu cầu thị trường tăng cao là vậy, nhưng không phải vì thế mà doanh nghiệp lơ là hay qua loa trong việc tuyển dụng các chuyên viên kỹ thuật spa cho mình. Chính vì thế, để nâng cao giá trị cạnh tranh trước các nhà tuyển dụng học viên cần trang bị kiến thức một cách chỉn chu và chất lượng thông qua các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ kỹ thuật viên spa.

chứng chỉ kỹ thuật viên spa
chứng chỉ kỹ thuật viên spa

Vậy đối tượng tuyển sinh lớp chứng chỉ kỹ thuật viên spa tại daotaothammy.edu.vn  là gì?

  • Học viên có niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp

  • Học viên đã và đang làm trong các spa, thẩm mỹ viện muốn nâng cao tay nghề, kỹ năng và kiến thức

  • Học viên mong muốn phát triển bản thân tại các spa tư nhân, spa resort hay thẩm mỹ viện.

Tất cả các đối tượng trên đều là đối tượng tiềm năng và phù hợp nhất với chương trình đào tạo cấp chứng chỉ kỹ thuật viên spa tại daotaothammy.edu.vn.

chứng chỉ kỹ thuật viên spa
chứng chỉ kỹ thuật viên spa

Mục đích của khóa đào tạo cấp chứng chỉ kỹ thuật viên spa

Mục đích chính của khóa đào tạo cấp chứng chỉ kỹ thuật viên spa là hướng đến đào tạo không chỉ kiến thức, kỹ năng mà còn là kinh nghiệm thực chiến đến học viên thông qua các tiêu chí sau:

  1. Kiến thức

Xây dựng kiến thức cơ bản để học viên hình thành các khái niệm về da, chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, nguyên lý chăm sóc sắc đẹp.

  1. Kỹ năng

Tập trung chủ yêu vào cá kỹ năng thực nghề như xoa bóp bấm nguyệt, xây dựng liệu trình chăm sóc phục hồi, đắp mặt nạ, đắp khăn nóng, tẩy tế bào chết, xử lý da mụn, da dầu, da nám, cùng các kỹ năng quan trọng khác

  1. Tính thực chiến

Trãi nghiệm quy trình chăm sóc da tại spa thực tế, nằm vững kiến thức cơ bản và khả năng ứng dụng công nghệ trong thẩm mỹ như: máy điện di, peel da, máy xông hơi, máy phun độ ẩm, vv…

Đơn vị đào tạo cấp chứng chỉ Kỹ Thuật Viên Spa uy tín giá tốt

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *