Có nên tham gia khóa đào tạo chăm sóc sau sinh để đi làm

Học spa chăm sóc mẹ và bé

Khóa đào tạo chăm sóc sau sinh đi làm

Ngày nay, nhu cầu tham gia các khóa học “đào tào chăm sóc sau sinh” ngày càng nhiều, đặc biệt là đại bộ phận các bạn trẻ có niềm yêu thích và đang theo đuổi ngành spa hay thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, các gia đình trẻ, các đôi vợ chống sắp làm cha mẹ cũng là một trong những nhóm đối tượng cực kỳ phù hợp với chương trình đào tạo chăm sóc sau sinh.

Vậy chương trình đào tạo chăm sóc sau sinh bao gồm những gì? Thời gian tham gia khóa học đào tạo chăm sóc sau sinh là bao lâu? Hay đối tượng phù hợp theo học chăm sóc sau sinh là ai? Đơn vị nào đào tạo chăm sóc sau sinh uy tín giá tốt tại TP HCM? Mời bạn cùng daotaothammy.edu.vn tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

đào tạo chăm sóc sau sinh
đào tạo chăm sóc sau sinh

Chương trình đào tạo chăm sóc sau sinh

Mỗi đơn vị đào tạo sẽ có một chương trình giảng dạy khách nhau. Chương trình đào tạo chăm sóc sau sinh tại daotaothammy.edu.vn bao gồm:

  1. Lý thuyết: Đại cương trong chăm sóc sức khỏe và phục hồi sức khỏe, Lý thuyết trong chăm sóc vết thương hở và vệ sinh an toàn cho mẹ và bé sau sinh.

  2. Thực hành: kỹ năng massage dưỡng sinh cho mẹ và bé, kỹ năng pha chế các bài thuốc đông y phục hồi sức khỏe hay kỹ năng tắm cho bé, kỹ năng chăm sóc mẹ bầu và kỹ năng quản lý vận hành spa.

Khóa đào tạo chăm sóc sau sinh
Khóa đào tạo chăm sóc sau sinh

Đối tượng nên tham gia chương trình đào tạo chăm sóc sau sinh

Đây là một chương trình đào tạo thực nghề, nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên không chỉ kiến thức mà cả những kỹ năng để làm nghề. Chính vì thế mà mục tiêu của chương trình đào tạo chăm sóc sau sinh là hướng đến chia sẻ kiến thức và kỹ năng an toán đúng đắn đến tất cả mọi người. Chính vì thế mà đối tượng nào cũng nên tham gia chương trình đào tạo chăm sóc sau sinh để bổ sung kiến thức cho chính mình. Tuy nhiên, sau đây là ba nhóm đối tượng kỳ vọng mà chương trình hướng đến:

  • Học viên đã và đang làm trong ngành spa, thẩm mỹ viện muốn bổ sung kiến thức và nâng cao tay nghề.

  • Học viên có nhu cầu mở spa cá nhân, dịch vụ chăm sóc cá nhân tại nhà

  • Học viên sắp được làm cha mẹ cần bổ sung kiến thức để chăm sóc bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Thời gian khóa đào tạo chăm sóc sau sinh tại daotaothammy.edu.vn

Nhằm xây dựng kiến thức cho học viên một cách bài bản, không bị vội vàng, tự tin và nắm vững sau mỗi ngày học. Nhà trường đã quyết định mở lớp đào tạo liên tục để học viên có thể yên tâm tham gia đầy đủ các buổi học tạ daotaothammy.edu.vn. Các buổi học thường sẽ được dời về T7 hay CN cuối tuần để học viên có thể dành nhiều thời gian cho việc tiếp nạp kiến thức một cách toàn vẹn nhất.

Khóa đào tạo chăm sóc sau sinh
Khóa đào tạo chăm sóc sau sinh

Kết hợp với các buổi ngoại khóa, thực hành và quan sát tại spa thực tế, toàn bộ chương trình đào tạo có thể sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tháng trước khi học viên đăng ký tham gia thi sát hạch nhận chứng chỉ hành nghề.

Đơn vị đào tạo chăm sóc sau sinh uy tín giá tốt tại HCM

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

  • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *