Chương trình học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé

Chương trình học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé

Chăm sóc mẹ và bé là kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên trang bị kỹ càng cho mình. Việc chăm sóc mẹ và bé trước sinh và sau sinh đúng cách sẽ giúp cho mẹ mau chóng phục hồi, trẻ được chăm sóc đúng cách, phát triển khỏe mạnh. Việc học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé còn là tấm bằng hữu hiệu giúp học viên vào đời dễ dàng hơn với nghề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hay spa.

Thật vậy, hàng năm có đến hàng trăm spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ ra đời, theo đó có hàng triệu người lựa chọn theo học các ngành chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, spa và có hàng chục triệu người mỗi ngày đang trở thành khách hàng của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, spa hay thẩm mỹ viện. Cách nào đó đã cho thấy tầm ảnh hưởng của ngành học mới mẽ này đến thị trường trong thời gian hiện tại.

chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé
chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé

Trước đây, khi điều kiện kinh tế còn kém phát triển, các kiến thức chăm sóc mẹ à bé còn chưa được phổ biến thì hầu hết các kinh nghiệm truyền lại từ cha ông trong việc chăm sọc mẹ và bé sau sinh thường sai lầm nghiêm trọng mà chưa được kiểm chứng, điều này ít nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến trẻ và mẹ. Với chi phí đắt đỏ, người ta cũng ngại khi phải mời một chuyên gia về chăm sọc mẹ và bé cho riêng mình.

Với chương trình học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé, học viên không chỉ thu nạp về được kiến thức cho chính mình trong việc chăm sóc bản thân và gia đình, mà còn thu nạp thêm kiến thức bổ trở cho công việc, kiến thức quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp khi có hoài bão kinh doanh dịch vụ spa. Vậy chương trình học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé bao gồm những gì? Mời bạn cùng daotaothammy.edu.vn tham khảo trong bài viết này nhé!

chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé
chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé

Chương trình học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn

Là một khóa học cấp chứng chỉ lưu hành trên toàn quốc, học viên cần phải nghiêm túc tham gia đầy đủ các buổi học và trãi qua kỳ thi thực hành cuối khóa để đảm bảo kiến thức được vận hành một cách đúng đắng nhất trước khi nhận chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé bạn nhé. Chương trình bao gồm:

 1. Lý thuyết

 • Các bài thuốc hổ trợ mẹ và bé sau sinh

 • Quy tắc dược liệu trong phục hồi sức khỏe mẹ và bé

 • Nguyên lý phục hồi và chăm sóc sức khỏe

 • Quản lý và điều hành spa chăm sóc mẹ và bé

 1. Thực hành

 • Kỹ thuật massage mẹ và bé đúng cách

 • Kỹ thuật tắm cho trẻ sơ sinh

 • Kỹ thuật chăm sóc vết thương hở sau sinh

 • Tình huống ứng phó kịp thời cho mẹ và bé

 • Kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh cho mẹ bầu

 • Phương pháp dưỡng da trước và sau sinh

 • Kỹ thuật massage nâng cao cho mẹ bầu

chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé
chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé

Chương trình học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé chú trọng vào cả hai phần lý thuyết và thực hành song song. Nhằm mục tiêu giúp cho học viên không chỉ học được tốt kỹ năng mà còn vận dụng đủ các kiến thức y khoa chuẩn để đem lại hiệu quả cho chính mình và khách hàng sau này.

Trường tổ chức chương trình học chứng chỉ kỹ năng chăm sóc mẹ và bé

ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ – SPA THỰC CHIẾN TOÀN QUỐC

 • Cơ sở TPHCM: 139 Hồng Hà, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *