Xu hướng nhuộm màu tóc khói

Tóc nhuộm khói một trong những màu nhuộm đẹp và thời trang đang là xu hướng màu tóc nhuộm hot nhất hiện nay. Màu tóc này đang được các sao Việt đến các siêu sao hàng đầu thế giới tích cực lăng xê, vì vậy màu tóc này đang tạo nên một cơn sốt trong giới trẻ. Nếu bạn là người luôn làm mới mình bằng những màu tóc nhuộm truyền thống sành điệu thì giờ đây sao không thử làm mới mình bằng cách chọn cho mình một màu tóc khói.

Nhuộm màu tóc khói xu hướng màu tóc lên ngôi năm 2017

Nếu như trước đây, các màu tóc nhuộm truyền thống như hạt dẻ, đỏ đồng… đã từng một thời làm điên đảo giới trẻ thì giờ đây màu tóc này đang tạo ra một cơn sốt mới. Tóc màu khói phù hợp với những cô nàng sành điệu, cá tính. Tùy vào sở thích mà bạn có thể để các màu như nâu khói, xám khói, trắng khói, rêu khói, tím khói,… những màu khói cũng rất khó để chị em có thể lựa chọn màu nhuộm phù hợp với làn da của mình. Vì vậy, để nhuộm tóc màu khói đẹp hợp ý, bạn cần phải xác định được màu da của mình thuộc tông nào.

xu-huong-nhuom-mau-toc-khoi
Màu tóc khói – xu hướng mới của giới trẻ
xu-huong-nhuom-mau-toc-khoi-1
Màu tóc khói được các sao Hàn lăng xê

Có 3 tông màu khói được sử dụng phổ biến là tông sáng, tông trung tính và tông sậm. Thế nhưng, để nhuộm tóc khói đẹp và lên đúng màu đòi hỏi người thợ phải đầu tư rất nhiều kiến thức và kỹ thuật nhuộm màu tóc khói. Vì vậy, chỉ làm theo công thức sẵn có cũng không mang lại kết quả như ý muốn. Nếu bạn muốn cập nhật kỹ thuật nhuộm tóc mới này thì tốt nhất nên tham gia một khóa học thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản để được các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu hướng dẫn một cách bài bản và tỉ mỉ nhất.

Học kỹ thuật nhuộm màu tóc khói ở đâu?

Trong tháng 4 này khi bạn tham gia bất kỳ khóa học thiết kế tạo mẫu tóc nào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ  có cơ hội được tặng COMBO 3 khóa học khi đăng kí bất kỳ khóa học sau:

xu-huong-nhuom-mau-toc-khoi-2
Tặng ngày khóa học kỹ thuật nhuộm màu tóc khói trị giá 1,5 triệu khi tham gia bất kỳ khóa tóc nào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

– Tặng khóa học kỹ thuật nhuộm màu tóc khói trị giá 1,5 triệu

– Tặng khóa học kỹ thuật nhuộm màu pastel trị giá 1,5 triệu

– Tặng khóa học ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn trị giá 2 triệu

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với vị thế là trường đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, luôn mong muốn mang đến cho người học những kiến thức, những giờ học bổ ích nhất đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Hàng năm, học viện đã cung cấp cho ngành tóc nước nhà nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao và có chỗ đứng trong ngành tóc. Đa số học viên tốt nghiệp tại học viện đã gặt hái được những thành công và tự mở ra các salon tóc ăn nên làm ra.