Xinh tươi đón nắng với ưu đãi tới 30% khóa học trang điểm

Trong tháng 6, Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt tiếp tục dành tặng nhiều ưu đãi học phí siêu hấp dẫn cho các học viên đăng ký khóa học Trang Điểm:

Chi tiết cụ thể của chương trình ưu đãi như sau:

~ Giảm 10% học phí khi đăng ký khóa Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Tặng ngay cuốn Facechart Hàn Quốc trị giá 50$ + Bảng màu mắt Hàn Quốc trị giá 3 triệu VNĐ.

~ Ưu đãi 30% học phí khi đăng kí khóa Trang điểm Cá nhân

COMBO SIÊU HOT:

Đăng ký 2 khóa Trang Điểm Chuyên Nghiệp + khóa Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp: Ưu đãi 30% học phí + Tặng ngay cuốn học liệu Facechart Hàn Quốc trị giá 50$.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 6/2016.

Anhbaiviet700-479

Đồng hành cùng các học viên trong suốt khóa học là “soái ca” trang điểm Danny Trần – nguyên Phó Viện Trưởng Viện Trang Điểm Nghệ Thuật Việt Nam. Anh là người có rất nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều cuộc thi trang điểm lớn trong nước và giành các giải thưởng danh giá. Hiện nay, anh đang là Phó viện trưởng viện chăm sóc sắc đẹp Việt Nam và Giám đốc sáng tạo chuyên ngành trang điểm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Hàng năm, chuyên gia Danny Trần đào tạo hàng trăm học viên tốt nghiệp, có công việc ổn định với thu nhập cao chỉ sau 1 tháng tốt nghiệp. Do vậy, đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho các bạn khi được trực tiếp giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết và niềm đam mê từ các bậc tiền bối

Ngoài học phí hợp lí, giáo trình giảng dạy chuyên ngành Trang Điểm của Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt đã được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp nghiên cứu và biên soạn, đồng thời được các chuyên gia trang điểm của chúng tôi cải biên để nâng cao chất lượng đào tạo và phù hợp hơn với học viên người Việt Nam. Các kỹ thuật, xu hướng trang điểm HOT nhất trên thế giới cũng luôn được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong thời gian ngắn nhất.

Với chất lượng giảng dạy ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ cùng mức ưu đãi học phí siêu KHỦNG, đây chính là sự lựa chọn số  1 cho bạn để có thể vững bước trên con đường trang điểm, làm đẹp

Bich Nguyet Beauty Academy – Học viện thẩm mỹ uy tín nhất Châu Á – Thái Bình Dương, tự tin vươn tầm thế giới trong tương lai gần.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt
Tòa nhà số 1A Thái Phiên- Hai Bà Trưng- Hà Nội

2A- Đại Cồ Việt- Hai Bà Trưng- Hà Nội
SDT: 0948135454
Email: Academy@bichnguyet.com