Vẽ móng nghệ thuật cơ bản

Vẽ móng tại Việt Nam đã trở thành môn nghệ thuật đang dần được công nghiệp hóa. Với lợi thế hàng đầu trong đào tạo và công nghệ, cùng đội ngũ các giảng viên, chuyên gia hàng đầu, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã thiết kế khóa dạy vẽ móng cơ bản cho người mới vào nghề. Tại đây, các học viên sẽ được trải nghiệm những phương pháp và kĩ thuật làm móng từ cơ bản đến nâng cao, nền tảng quan trọng trong nghề.

Vẽ móng nghệ thuật cơ bản cho người mới vào nghề
Vẽ móng nghệ thuật cơ bản cho người mới vào nghề

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Giảng viên khóa học dạy vẽ móng đều là các chuyên gia về vẽ móng nghệ thuật đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong ngành, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và Chứng chỉ Quốc Tế với phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, giúp phát triển khả năng sáng tạo của các học viên. Cùng với môi trường học tập thân thiện, năng động cùng với trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại sẽ là yếu tố quan trọng để học viên tự tin hơn khi tham gia khóa học vẽ móng nghệ thuật cơ bản.

29243204602_c34ae3a448_z

Phương pháp học tập khoa học

Toàn bộ giáo trình được sử dụng trong khóa học dạy vẽ móng này đều là giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khóa học sẽ lần lượt cung cấp các kiến thức từ chăm sóc móng cơ bản, các thao tác vẽ móng đơn giản nhất như cách sử dụng các loại cọ, cách tỉa móng…sau đó học viên được dạy các kĩ thuật vẽ móng nghệ thuật phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Học nghề thẩm mỹ ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất với các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ chính là điều kiện cần thiết để học viên có thể nâng cao trình độ trong khoảng thời gian ngắn tại khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật cơ bản này. Các học viện tại Bích Nguyệt luôn vượt trội về chất lượng đào tạo do có nhiều cơ hội tiếp xúc với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với chứng chỉ và bằng cấp trên giúp bạn tự tin làm việc và hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng: Nghề nail đang thống trị tại các Spa Việt Nam

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng vẽ móng nghệ thuật một cách nhuần nhuyễn nhất.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật cơ bản.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Spa để kinh doanh.

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: Bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ học nghề vẽ móng

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn lĩnh hội tốt nhất các kĩ thuật vẽ móng, có thể tự làm đẹp cho bản thân, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

Thu Trang: Từ bỏ đại học theo đuổi nghề nail, lương 15 triệu/tháng

Từng đỗ đại học Kinh doanh và Công nghệ, theo học ngành kế toán để trở về quản lý cơ ngơi kinh doanh của cha mẹ, nhưng Thu Trang đột nhiên rẽ sang ngành thẩm mỹ từ năm hai trước sự ngỡ ngàng của...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Kiến thức cơ bản về nghệ thuật vẽ móng
 • Buổi 2: Chăm sóc móng cơ bản
 • Buổi 3: Cách tạo khuôn cho móng: móng vuông, tròn, bầu
 • Buổi 4: Kỹ thuật vẽ móng cơ bản
 • Buổi 5: Kỹ thuật sử dụng 5 loại cọ
 • Buổi 6: Vẽ móng nghệ thuật 1
 • Buổi 7: Vẽ móng nghệ thuật 2
 • Buổi 8: Vẽ móng nghệ thuật 3
 • Buổi 9: Buổi học đặc biệt: Nail Spa

Giảng viên

 • Giảng viên:Vũ Thu Hương
 • Chuyên ngành:Vẽ móng nghệ thuật
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm:6 năm

Là một Giảng viên trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm Thu Hương mong muốn được chia sẻ những kiến thức được đào tạo bài bản tại nước ngoài và những bài học, trải nghiệm thực tế với những bạn trẻ đam mê lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học