Vẽ móng nghệ thuật cao cấp

Theo các chuyên gia đầu ngành của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, câu hỏi được các học viên vướng mắc nhiều nhất là “Làm thế nào để trở thành thợ làm móng chuyên nghiệp?.” Ngoài tham gia một khóa học nghề Nail ngắn hạn, thì các học viên nên tham gia một khóa dạy vẽ móng dài hơn và hơn, đòi hỏi các kĩ thuật cao hơn và thực hành nhiều hơn. 

Dạy vẽ móng nghệ thuật cao cấp tại Bích Nguyệt
Dạy vẽ móng nghệ thuật cao cấp tại Bích Nguyệt

 Xem thêm: Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Bích Nguyệt

 

Từ đó, Bích Nguyệt Academy đã cố gắng tạo ra một khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật cao cấp, là bước chân cuối cùng đặt nền tảng cho một thợ làm móng chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên các học viên nên tham gia khóa học cơ bản và chuyên nghiệp trước khi tham gia khóa học dạy vẽ móng cao cấp này để đạt được hiệu quả cao nhất khi đào tạo, đồng thời được cấp bằng có giá trị trong nước và quốc tế.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Nhận thức được tầm quan trọng của khóa học dạy vẽ móng cao cấp, Bích Nguyệt Academy lựa chọn những chuyên gia hàng đầu của học viện để tham gia giảng dạy và thiết kế chương trình. Yêu cầu tuyển chọn cũng khắt khe hơn với những giảng viên giàu kinh nghiệm nhất, đã từng tham gia nhiều khóa học quan trọng của học viện. Đồng thời, họ đều phải đạt tiêu chuẩn Chứng chỉ Quốc Tế từ Quốc Tế Beauty School Hàn Quốc và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

29243204602_c34ae3a448_z

Phương pháp học tập khoa học

Khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật cao cấp tại Bích Nguyệt Academy sử dụng những giáo trình nâng cao từ Học viện thẩm mỹ Quốc Tế Beauty School Hàn Quốc dưới sự tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, giáo trình đã được tham khảo từ các thẩm mỹ viện uy tín khác trên thế giới, ý kiến giảng viên trực tiếp giảng dạy, nhu cầu của nghề tại Việt Nam và nhu cầu người học. Từ đó, chúng tôi mới đi đến quyết định cuối cùng để cho ra đời giáo trình dạy học, cách thức, phương pháp truyền tải dễ hiểu, ngắn gọn, khoa học, hợp lý. Nghệ thuật vẽ móng đến từ Pháp, Ý, Hàn Quốc…được hội tụ đầy đủ trong khóa học.

Cơ sở vật chất

100% trang thiết bị cho lớp học dạy vẽ móng cao cấp tại Bích Nguyệt Academy đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến:Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất cho phần thực hành của tất cả các khóa học để đạt chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa học dạy vẽ móng cao cấp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Ngoài ra, nếu tham gia đầy đủ khóa học dạy vẽ móng chuyên nghiệp và cao cấp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế.

Với chứng chỉ và bằng cấp trên giúp bạn tự tin làm việc và hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

: Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: Bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ học nghề vẽ móng

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp một cách nhuần nhuyễn nhất.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Spa để kinh doanh.

Xem thêm: Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng: Nghề nail đang thống trị tại các Spa Việt Nam

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn lĩnh hội tốt nhất các kĩ thuật vẽ móng, có thể tự làm đẹp cho bản thân, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

Thu Trang: Từ bỏ đại học theo đuổi nghề nail, lương 15 triệu/tháng

Từng đỗ đại học Kinh doanh và Công nghệ, theo học ngành kế toán để trở về quản lý cơ ngơi kinh doanh của cha mẹ, nhưng Thu Trang đột nhiên rẽ sang ngành thẩm mỹ từ năm hai trước sự ngỡ ngàng của...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Kiến thức chăm sóc móng cơ bản và nâng cao
 • Buổi 2: Các kỹ thuật vẽ móng nâng cao 1
 • Buổi 3: Các kỹ thuật vẽ móng nâng cao 2
 • Buổi 4: Các kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật cao cấp 1
 • Buổi 5: Các kỹ thuật vẽ móng nghệ thuật cao cấp 2
 • Buổi 6: Kỹ thuật đắp móng bột nâng cao
 • Buổi 7: Kỹ thuật đắp móng gel nâng cao
 • Buổi 8: Kiểm tra
 • Buổi 9: Chia sẻ đặc biệt về nghề vẽ móng chuyên nghiệp

Giảng viên

 • Giảng viên:Vũ Thu Hương
 • Chuyên ngành:Vẽ móng nghệ thuật
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm:6 năm

Là một Giảng viên trẻ, năng động, Thu Hương mong muốn được chia sẻ những kiến thức được đào tạo bài bản tại nước ngoài và những bài học, trải nghiệm thực tế với những bạn trẻ đam mê lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật. Bên cạnh đó, khơi gợi sự yêu thích, sáng tạo trong từng học viên cũng là điều mà giảng viên Thu Hương luôn mong muốn làm được trong bất kỳ khóa học nào tại Bích Nguyệt Academy.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học