Vẽ móng chuyên nghiệp

Giống như các môn nghệ thuật khác, vẽ móng cũng cần sự chuyên nghiệp. Để tiến thêm một bước trong công việc này đòi hỏi các học viên phải trải qua một quá trình trau dồi, tích lũy kiến thức dài lâu. Điểm nhấn trong toàn bộ khóa học dạy vẽ móng của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là thiết kế các buổi học vẽ móng chuyên nghiệp. 

1
Vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp đang là một nghề nổi bật

Xem thêm: Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Bích Nguyệt

Với vị thế là Học viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã đưa ra chương trình dựa trên tài liệu chuẩn của Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc- 1 trong 3 Học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Cùng với phương pháp dạy khoa học đến từ các giảng viên giàu kinh nghiệm về đào tạo và thực hành, chắc chắn sẽ giúp các học viên lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên sâu trong khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật, khơi gợi được nguồn cảm hứng sáng tạo mới trong ngành nghề thẩm mỹ này.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Giảng viên khóa học này tại Bích Nguyệt Academy là chuyên gia đã được cấp chứng chỉ Quốc Tế tại Quốc Tế Beauty School, với hơn 10 năm kinh nghiệm về vẽ móng và đào tạo. Ngoài ra, những giảng viên hàng đầu của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng sẽ có những buổi dạy vẽ móng chuyên sâu, các buổi tư vấn, chia sẻ bổ ích về các phương pháp vẽ móng sáng tạo và mới nhất hiện nay, các loại sơn móng, màu vẽ, kĩ thuật vẽ mới cũng được giảng viên cập nhập liên tục.

29243204602_c34ae3a448_z

80% chương trình học là thực hành

Dựa trên những giáo trình chuẩn quốc tế, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thiết kế giáo trình giảng dạy vẽ móng ngắn gọn (tất cả chỉ trong 10 buổi học), khoa học, nhưng tập trung vào việc nâng cao chất lượng các buổi dạy vẽ chính để chắc chắn rằng học viên của chúng tôi đã nắm được những kiến thức tinh hoa trong khóa học dạy vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp này.

Xem thêm: Học nghề thẩm mỹ ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

Cơ sở vật chất

Được biết đến như Học viện thẩm mỹ có cơ sở vật chất bạc tỷ, các thiết bị giảng dạy và công nghệ vẽ móng mới nhất, hiện đại nhất luôn được ưu tiên cho các khóa học dạy vẽ móng chuyên sâu. Chúng tôi luôn nhận thức được tầm quan trọng của khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực làm đẹp và mong muốn các học viên của mình cũng được tiếp cận với những điều mới mẻ đó để không còn bỡ ngỡ khi ra làm việc tại các thẩm mỹ viện .

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa học dạy vẽ móng chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với chứng chỉ và bằng cấp trên giúp bạn tự tin làm việc và hành nghề tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng vẽ móng nghệ thuật chuyên nghiệp một cách nhuần nhuyễn nhất.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Spa để kinh doanh.

Xem thêm: Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng: Nghề nail đang thống trị tại các Spa Việt Nam

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn lĩnh hội tốt nhất các kĩ thuật vẽ móng, có thể tự làm đẹp cho bản thân, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

Thu Trang: Từ bỏ đại học theo đuổi nghề nail, lương 15 triệu/tháng

Từng đỗ đại học Kinh doanh và Công nghệ, theo học ngành kế toán để trở về quản lý cơ ngơi kinh doanh của cha mẹ, nhưng Thu Trang đột nhiên rẽ sang ngành thẩm mỹ từ năm hai trước sự ngỡ ngàng của...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Chăm sóc móng cơ bản và nâng cao
 • Buổi 2: Thao tác sơn nền móng, chỉnh sửa, gắn móng giả
 • Buổi 3: Vẽ móng nghệ thuật nâng cao 1
 • Buổi 4: Vẽ móng nghệ thuật nâng cao 2
 • Buổi 5: Kĩ thuật đắp móng bột
 • Buổi 6: Kĩ thuật đắp móng gel
 • Buổi 7: Kĩ thuật tạo hình 3D
 • Buổi 8: Các kĩ thuật về móng khác
 • Buổi 9: Thực hành và kiểm tra
 • Buổi 10: Buổi học đặc biệt: nghệ thuật vẽ móng sáng tạo nhất thế giới

Giảng viên

 • Giảng viên:Vũ Thu Hương
 • Chuyên ngành:Vẽ móng nghệ thuật
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm:6 năm

Là một Giảng viên trẻ, năng động, Thu Hương mong muốn được chia sẻ những kiến thức được đào tạo bài bản tại nước ngoài và những bài học, trải nghiệm thực tế với những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật. Ngoài ra, việc khơi gợi sự đam mê và sáng tạo trong từng học viên cũng là một công việc quan trọng của bất cứ giảng viên nào.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học