Tư vấn viên spa là gì? 6 tiêu chí tìm địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp

Tư vấn viên spa là gì? Đâu là những tiêu chuẩn định hình một địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp. Để giúp các bạn học viên trả lời được những câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra 6 tiêu chí của một trung tâm đào tạo học nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng, xứng đáng để các học viên theo học.

Tư vấn viên spa là gì?

Tư vấn viên spa là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, chịu trách nhiệm tư vấn, giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của spa, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của spa. Thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp của các tư vấn viên spa sẽ quyết định một phần không nhỏ đến các quyết định của khách hàng.

dia-chi-hoc-tu-van-vien-spa-chuyen-nghiep
Khóa học tư vấn viên spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của nhân viên tư vấn mà ngày nay nhiều spa phải mất công tuyển chọn rất khắt khe người tư vấn viên spa.

Họ không chỉ đạt yêu cầu về ngoại hình, kỹ năng ứng xử, mà còn phải hiểu biết về đạo đức nghề, chân dung tư vấn viên chuyên nghiệp, quan trọng hơn, hầu hết các spa ngày này chỉ tin tưởng tuyển dụng những ai đã từng được đào tạo tư vấn qua trường lớp uy tín, chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp 6 cách thức dưới đây sẽ là gợi ý cho các bạn.

Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp

Xem thêm

Để giúp các bạn học viên lựa chọn được một địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp, chúng tôi xin đưa ra 6 tiêu chí của một trung tâm đào tạo học nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng, xứng đáng để các học viên theo học:

  • Học viện phải được cấp phép từ Bộ Giáo Dục, Bộ Y Tế, có cơ sở đào tạo rõ ràng, có danh tiếng tốt
  • Giảng viên đạt trình độ chuyên môn, tay nghề cao, đạt tiêu chuẩn giảng dạy Bộ Giáo Dục.
  • Giáo trình sử dụng trong khóa học phải được kiểm duyệt qua hệ thống chuyên gia của Bộ Y Tế, Bộ Giáo Dục, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo kiến thức khóa học.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được việc học viên tiếp cận được những ứng dụng mới nhất trên thế giới.
  • Học viện phải đảm bảo phương pháp giảng dạy khoa học để học viên đạt được sự chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp, nhấn mạnh vào thực hành nhiều hơn lý thuyết.
  • Học phí phù hợp với chương trình học.

Dựa vào những tiêu chí ở trên đây, chúng tôi có thể gợi ý đến bạn một địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là cơ sở học nghề thẩm mỹ số 1 Việt Nam, nơi đào tạo nghề tư vấn viên spa chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm. Giảng viên tại đây đều được tu nghiệp từ những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển, nhiều giảng viên từng đi tu nghiệp ở Hàn quốc và Mỹ.

Với phương châm học được là làm được, Bich Nguyet Beauty Academy sẽ hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của học viên, không bỏ sót một chi tiết nào về nghề tư vấn spa chuyên  nghiệp, cam kết đào tạo học viên đến khi thành thạo nghề không phát sinh học phí. Các học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm tại các trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước với mức thu nhập trên dưới 20 triệu đồng.

Học phí thấp, kiến thức truyền đạt trong khóa đào tạo tư vấn viên spa chuyên nghiệp nhiều hơn. Giá học tư vấn viên spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chỉ ở mức 15.000.000, học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng để bạn tự tin trở thành một tư vấn viên spa chuyên nghiệp, vững vàng khởi nghiệp chỉ sau 1-3 tháng học tập.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt xứng đáng là một địa chỉ học tư vấn viên spa chuyên nghiệp uy tín, chất lượng hiện nay.

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến nội dung chương trình học, chi phí tư vấn viên spa chuyên nghiệp, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: academy@bichnguyet.com.