Tư vấn viên spa chuyên nghiệp

Với 80% thời gian học là thực hành, khóa dạy tư vấn viên thẩm mỹ- spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tư vấn sao cho hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Học viện cũng cam kết hỗ trợ tư vấn việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

_LCL9756
Khóa học tư vấn viên Spa chuyên nghiệp

Xem Ngay: >> Trở thành tư vấn viên spa chuyên nghiệp với ưu đãi tới 50%

Vai trò của chuyên viên tư vấn được ví như là cầu nối giữa khách hàng và spa, thẩm mỹ viện. Quyết định cuối cùng của khách hàng phụ thuộc rất nhiều vào những gì người tư vấn viên trao đổi với khách hàng. Nhu cầu tuyển dụng những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đang tăng lên mạnh mẽ trong ngành thẩm mỹ biến nó trở thành ngành học dễ xin việc nhất trong những năm tới.

Những kỹ năng cần có của một tư vấn viên spa chuyên nghiệp

Giáo trình giảng dạy tư vấn viên thẩm mỹ- spa chuyên nghiệp đến từ Học viện Quốc Tế Beauty School Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế. Hơn 80% buổi học là thực hành, học viên ứng dụng được ngay vào thực tế. Những kiến thức tập trung vào các nội dung:

Tổng quan về ngành thẩm mỹ- spa: sự khác biệt giữa thẩm mỹ viện và spa, vai trò của việc làm đẹp trong cuộc sống hiện đại.

Kiến thức liên quan đến thẩm mỹ viện- spa gồm có: mô hình và tiêu chuẩn spa, các loại hình, các dịch vụ, lợi ích của spa….đạo đức nghề nghiệp trong ngành thẩm mỹ.

Kiến thức cơ bản về da ( liên quan đến spa): chức năng của da, phân loại da và cách sử dụng mỹ phẩm cho từng loại da, phương pháp điều trị da khô, lão hóa sớm, da nhạy cảm, da mụn…các vấn đề về da, những kỹ thuật hiện đại spa đang sử dụng…

tư vấn viên thẩm mỹ-spa chuyên nghiệp
tư vấn viên thẩm mỹ-spa chuyên nghiệp

Chân dung tư vấn viên chuyên nghiệp: vai trò của tư vấn viên trong hoạt động của thẩm mỹ viện- spa, các yêu cầu về kiến thức, kỹ năng, thái độ của một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, …

Những kỹ năng quan trọng nhất của một tư vấn viên:

Kỹ năng giao tiếp khách hàng gồm có: giao tiếp bằng ngôn ngữ, giao tiếp trực tiếp, giao tiếp qua các phương tiện khác, ngôn ngữ cơ thể, bí quyết thành công trong giao tiếp với khách hàng.

Kỹ năng thuyết phục khách hàng gồm có: ngôn ngữ, cử chỉ, hành động thuyết phục khách hàng, bí quyết thuyết phục thành công khách hàng,…

Kỹ năng bán hàng gồm có: bán hàng là gì, các hình thức bán hàng, các bước trong hoạt động bán hàng, bán hàng chuyên nghiệp…

Kỹ năng thấu hiểu tâm lý khách hàng: tầm quan trọng của khách hàng, các đối tượng sử dụng dịch vụ tại Spa, thẩm mỹ viện, phân tích diễn biến tâm lý khách hàng, phân tích phản ứng khách hàng, phân tích tâm lý khách hàng qua ngôn ngữ, cử chỉ của họ..

Kỹ năng chăm sóc khách hàng: kỹ năng liên hệ khách hàng,nhận phản hồi từ khách, đánh giá phản hồi khách hàng, quản lý thông tin khách hàng….

Cách xử lý tình huống thường gặp khi tư vấn khách hàng tại Spa: cách trấn an khách hàng khi có sự cố xảy ra, thái độ cần thiết để giảm bớt sự căng thẳng của khách hàng, kỹ năng giải thích, thuyết phục khách hàng, xử lý tình huống bất đắc dĩ tại thẩm mỹ viện…

Ngành học dễ xin việc nhất trong những năm tới

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, nhu cầu nhân lực cho các ngành nghề kinh doanh đều giảm sút. Viện Khoa học Lao động và Xã hội đã thống kê có tới hơn 170.000 cử nhân, thạc sỹ thất nghiệp tính đến tháng 7/2015. Nhiều công ty (trong đó có cả cơ quan nhà nước) đều phải cắt giảm nhân viên. Các ngành nghề như kế toán, quản trị kinh doanh, nghiên cứu…lao động thất nghiệp vẫn đang trong tình trạng báo động, cung vượt quá cầu. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp, nghỉ ngơi, thư giãn lại tăng lên không ngừng, tỷ lệ nghịch hoàn toàn với những con số trên. Vì thế, thẩm mỹ viện đã, đang và sẽ phát triển thành một ngành nghề triển vọng, đem lại thu nhập cao trong tương lai. Đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn khi rẽ theo hướng đi trong ngành thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Xem thêm: Ông Cao Văn sâm: Đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp là khát vọng trở thành spa đẳng cấp quốc tế

Lợi thế vượt trội khi được đào tạo tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: đây luôn là lợi thế đi đầu của Bích Nguyệt Academy. Chúng tôi có những những chuyên gia, giảng viên, tư vấn viên spa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Hơn ai hết, họ hiểu rõ về tâm lý khách hàng để có thể truyền đạt những kinh nghiệm tư vấn tốt nhất cho các học viên trong khóa giảng dạy Tư vấn viên thẩm mỹ- spa chuyên nghiệp này.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy Tư vấn viên thẩm mỹ- spa chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với chứng chỉ và bằng cấp trên giúp bạn tự tin làm việc tại bất kỳ  thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Khóa dạy tư vấn viên spa chuyên nghiệp trang bị một cách có hệ thống và bài bản các kiến thức cần thiết để trở thành một chuyên viên tư vấn spa thành công. Hoàn thành khóa học, học viên có thể trở thành các tư vấn viên cho các thẩm mỹ viện hoặc vận dụng kiến thức này vào điều hành một spa chuyên nghiệp.

Xem thêm: Trường dạy nghề spa “chuẩn” quốc tế duy nhất ở Hà Nội

Xem thêm: Nên học spa ở đâu chất lượng tốt nhất Hà Nội?

Ngô Thị Hằng: Tự tin làm chủ với doanh thu "khủng" sau khóa học đào tạo quản lý Spa

Thu Trang Spa là địa chỉ spa đầu tiên của Hưng Yên do chị Ngô Thị Hằng (cựu học viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt) điều hành. Mới chỉ khai trương từ giữa năm 2015 nhưng đến nay công việc kinh doanh...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Tổng quan về ngành Spa
 • Buổi 2: Kiến thức cơ bản về chăm sóc da
 • Buổi 3: Chân dung tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Buổi 4: Kỹ năng giao tiếp ứng xử
 • Buổi 5: Kỹ năng thuyết trình
 • Buổi 6: Hoạt động bán hàng
 • Buổi 7: Bán hàng tại Spa
 • Buổi 8: Chăm sóc và quản lý khách hàng
 • Buổi 9: Những chia sẻ từ chuyên gia

Giảng viên

 • Giảng viên:Phan Thùy Dương
 • Chuyên ngành:Quản lí Spa
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm: 8 năm

Từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo quản lý Spa, từng tham gia Giảng dạy tại nhiều tổ chức Giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam, với kiến thức chuyên sâu về ngành thẩm mỹ, Phan Thùy Dương mong muốn đem đến những kiến thức để bạn có thể vững vàng làm chủ trong tương lai.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học