Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Bích Nguyệt

Trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, chuyên mở các khóa học chuyên ngành thẩm mỹ. Hiện nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trường dạy nghề đi đầu trong việc cấp chứng chỉ Quốc Tế tại Việt Nam.

day-nghe-tham-my
Trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt đi đầu về chất lượng đào tạo dạy thẩm mỹ.

Có thể nói, ngành thẩm mỹ đang là một trong những ngành nghề thời thượng, “hái ra tiền” bậc nhất hiện nay. Theo đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học lĩnh vực ngành nghề thẩm mỹ. Nắm bắt nhu cầu này, trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt đi đầu về chất lượng đào tạo dạy thẩm mỹ.

Bich Nguyet Academy được thành lập từ đầu năm 2014, dưới sự hợp tác đào tạo giữa Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt và Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong ba Học viện đào tạo dạy thẩm mỹ lớn nhất xứ sở Kim Chi.

Tầm nhìn

Phát triển Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành một trong những trường dạy thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

day-tham-my
Phát triển Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt trở thành một trong những trường dạy thẩm mỹ hàng đầu

Sứ mệnh

Xây dựng một môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp, bài bản giúp các bạn yêu thích và muốn gắn bó lấu dài với lĩnh vực thẩm mỹ năm chắc kiến thức, thành thạo tay nghề để trở thành những chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

6 chuyên ngành đào tạo chính:

Với vị thế là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, uy tín cho ngành thẩm mỹ, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đầu tư để đào tạo đa ngành, điều chỉnh các chương trình dạy nghề spa đang thực hiện cho phù hợp với từng đối tượng của cơ sở tuyển dụng. Sau nhiều năm biên soạn, hiệu chỉnh cho đến nay, cùng sự hỗ trợ của Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, các chương trình đào tạo của Học viện theo phương thức đa ngành đã được xây dựng hoàn chỉnh, bám sát các kỹ năng thực tế.

Xem thêm

Hiện nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đang đào tạo 6 chuyên ngành:

  • Ngành chăm sóc da – spa
  • Ngành phun xăm thẩm mỹ
  • Ngành trang điểm
  • Ngành vẽ móng
  • Ngành quản lí – Spa
  • Ngành thiết kế tạo mẫu tóc

Chi tiết khóa học xin vui lòng xem thêm ở đây: Chương trình giảng dạy

Trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt được đánh giá là Học viện thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng giáo trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

day-tham-my
Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Đặc biệt, trường dạy nghề thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị tiên phong trong việc hợp tác quốc tế, theo học các khóa học thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Quốc Tế có giá trị cả trong và ngoài nước. Tấm Chứng chỉ Quốc Tế này chính là “Chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Học viện thẩm mỹ Bích nguyệt còn đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn học viên có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình học tập. Học viện sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn học nghề spa với mức lương hấp hẫn trên 10 triệu/tháng tại các trung tâm làm đẹp là đối tác của Bich Nguyet Academy trong cả nước.

Với những lợi thế cạnh tranh ở trên, Bich Nguyet Academy hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của một Học viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

Ông Cao Văn Sâm – Phó Tổng Cục trưởng – Tổng cục dạy nghề Việt Nam và Nhà Tiến sỹ Mỹ học Thế Hùng đều đánh giá rất cao sứ mênh, tầm nhìn cũng như hoạt động đào tạo của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. “Tôi cho rằng đây là một Học viện hàng đầu Việt Nam đào tạo các chuyên ngành như chăm sóc da, phun xăm, quản lý Spa. Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ở ngành công nghiệp thẩm mỹ thì chúng ta rất khát những Học viện uy tín đào tạo nguồn nhân lực về thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, và vươn tầm thế giới.” Ông Cao Văn Sâm cho biết.