Trường dạy nghề spa “chuẩn” quốc tế duy nhất ở Hà Nội

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là trường dạy nghề spa đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội được thiết lập trên cơ sở liên kết hợp tác đào tạo Việt -Hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

day-nghe-spa
Bích Nguyệt Academy – trường dạy nghề spa chuẩn quốc tế

100% đội ngũ giảng viên là chuyên gia đầu ngành, có chứng chỉ quốc tế

Đội ngũ giảng viên tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều là những chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản…và 100% có Chứng chỉ Quốc Tế.

day-nghe-spa
Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Với trình độ tay nghề đỉnh cao, gu thẩm mỹ sắc sảo, tinh tế, kỹ năng sư phạm giỏi, những chuyên gia thẩm mỹ với nhiệt huyết, lòng yêu nghề chắc chắn giúp học viên học spa tiếp thu những kỹ năng nghề nhanh nhất, nắm nền tảng kiến thức vững chắc nhất và những trải nghiệm tuyệt vời.

Không ngừng đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến

Nghề spa, thẩm mỹ yêu cầu chất lượng làm đẹp ngày càng tinh tế, hiện đại, đạt được kết quả ngày càng cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người làm đẹp. Chính vì thế, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là công nghệ an toàn, tiên tiến nhất trên thế giới.

truong-day-spa
Cơ sở vật chất hiện đại

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt hoàn toàn sử dụng những công nghệ làm đẹp đã được các đối tác Hàn Quốc sử dụng, đã kiểm chứng về độ an toàn, chất lượng và để đảm bảo hiệu quả làm đẹp đạt được ở mức cao nhất.

Giáo trình đào tạo “chuẩn” quốc tế

Xem thêm

Với phương châm “Thực hành, thực nghiệp”, đến với Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – trường dạy nghề spa tại Hà Nội giúp học viên được tiếp thu hệ thống lý thuyết một cách bài bản, những bài học thực hành vô cùng bổ ích, thiết thực và hữu dụng.

Trong đó, 80% thời lượng khóa học là thực hành công nghệ cao trên các loại máy móc, thiết bị, công nghệ cao, an toàn giúp học viên chắc kiến thức, vững tay nghề, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc.

Học trong nước –  cấp chứng chỉ Quốc Tế

Là trường dạy spa đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ học viên mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm ở cả trong nước và quốc tế.

truong-day-spa-cap-bang-quoc-te
Đi đầu trong cấp chứng chỉ Quốc Tế

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp 3 loại chứng chỉ và bằng cấp của Tổng cục dạy nghề Việt Nam, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và chứng chỉ Quốc Tế do Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy Hàn Quốc ( Một trong 3 học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc) cấp. Với bằng cấp này, bạn có thể tự tin hành nghề cả trong và ngoài nước.

Cam kết việc làm

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là trường dạy nghề spa luôn chú trọng tới chất lượng đầu ra cho học viên, sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được học viện cam kết hỗ trợ việc làm ổn định từ 7-10 triệu đồng/tháng. Đây là “chìa khóa vàng” cho cánh cửa tương lai của chính bạn, giúp bạn ổn định công việc và sớm chinh phục được ước mơ của mình.

Để có kết quả học tập tốt nhất, học viên sẽ được tặng 100% giáo trình học đạt chuẩn quốc tế của học viện Quốc Tế Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc.

Hiện nay, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, có 6 ngành dạy thẩm mỹ chính:

  1. Chuyên ngành Chăm sóc da – Spa: Chăm sóc da mặt cơ bản, công nghệ cao, chăm sóc da body, tắm trắng, giảm béo, triệt lông và trị liệu da .
  2. Chuyên ngành Phun xăm: Phun xăm thẩm mỹ cơ bản, nâng cao, , xăm hình nghệ thuật, phun thêu, làm hồng nhũ hoa.
  3. Chuyên ngành Trang điểm: Bao gồm trang điểm cơ bản, trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm nâng cao, ,…
  4. Chuyên ngành Vẽ móng: Vẽ móng cơ bản, Vẽ móng nâng cao…
  5. Chuyên ngành Đào tạo – Quản Lý spa: đào tạo quản lý spa, tư vấn spa, set up spa.
  6. Chuyên ngành Thiết kế tạo mẫu tóc: Thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản và Thiết kế tạo mẫu tóc nâng cao.

Hãy đến Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – trường dạy nghề spa chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội để có những trải nghiệm thật sự khác biệt.