Trị liệu da công nghệ cao cơ bản

Với thành công vang dội trong hợp tác và chuyển giao độc quyền nhiều công nghệ làm đẹp với thế giới, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã mạnh dạn thiết kế khóa học chăm sóc da công nghệ cao với sứ mệnh cao cả: phát triển nguồn nhân lực trình độ tay nghề cao, trở thành mô hình hiện đại hóa trong đào tạo nghề đầu tiên tại Việt Nam, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho học viên khi tham gia khóa học này.

KH TMV Bich Nguyet
Thẩm mỹ công nghệ cao đang là hướng đi tất yếu và đúng đắn nhất hiện nay cho các bạn trẻ đam mê nghề làm đẹp.

 

Việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại vào khóa đào tạo nghề thẩm mỹ không hề đơn giản, vì cần có rất nhiều vốn, nguồn lực về con người, về trình độ nhận thức…nhưng Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã bước đầu đạt được nhiều thành tựu nhất định. Học chăm sóc da công nghệ cao là hướng đi tất yếu và phù hợp nhất cho các bạn trẻ đam mê nghề làm đẹp trong bối cảnh thị trường lao động nghề thẩm mỹ của Việt Nam hiện nay.

Đội ngũ giảng viên “Công nghệ cao”

Bằng việc ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến bậc nhất vào khóa học này, các giảng viên, trợ giảng và chuyên gia của chúng tôi bắt buộc phải là những người từng tu nghiệp bài bản ở nước ngoài trở về, có kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, tâm huyết với việc giảng dạy.

Ngoài ra, họ còn phải có kỹ năng sư phạm nhất định, giảng dạy được những chương trình quốc tế, phương pháp truyền đạt đơn giản, dễ hiểu để học viên tiếp thu kiến thức của khóa học tốt nhất.

80% khóa học là thực hành với công nghệ hiện đại

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác và quan hệ quốc tế, toàn bộ giáo trình sử dụng trong khóa học này đã được các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu, học tập từ giáo trình nước ngoài, chỉnh sửa để phù hợp với học viên người Việt Nam.

Hơn 80% thời gian học tập là thực hành cùng máy móc công nghệ cao sẽ giúp học viên nhanh chóng lĩnh hội đầy đủ kỹ năng quan trọng của nghề, tự tin làm việc chỉ sau 1-3 tháng học tập.

Cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong những học viện dạy nghề đầu tiên đưa tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất áp dụng vào thực tế nhằm đem lại cho học viên một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, năng động, sáng tạo, giúp họ phát huy được hết khả năng vốn có của mình.

Bằng việc đầu tư bạc tỷ để nâng cấp trang thiết bị, phòng học trang điểm rộng rãi, có máy lạnh, máy chiếu, 100% nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Ngoài ra các khóa học chăm sóc da công nghệ cao của chúng tôi ứng dụng một loạt các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất thế giới như: Laser New Tech trị nám thành công nhất 2015, trị mụn công nghệ Green Laser hiệu quả…

Bằng cấp

Hoàn thành chương trình khóa học chăm sóc da công nghệ cao, học viên sẽ nhận ngay: Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp.

Tấm bằng chăm sóc da công nghệ cao chất lượng, uy tín đầu tiên tại Việt Nam này sẽ mở ra con đường tương lai rộng mở cho những bạn trẻ đam mê nghề thẩm mỹ.

Rộng mở cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến

Trở thành một chuyên viên  chăm sóc, trị liệu da công nghệ cao đang là mơ ước của bao bạn trẻ. Mơ ước này rất phù hợp với sự phát triển của xã hội bởi trên thực tế hiện nay, nghề làm đẹp đang được đánh giá hot và ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình.

Với môi trường giáo dục tiên tiến, chính sách ưu đãi hỗ trợ hợp lý, chất lượng đào tạo uy tín, điều kiện học tập hiện đại, khóa học này của chúng tôi là khóa học duy nhất tại Việt Nam hiện nay đặt nền tảng vững chắc cho con đường trở thành một chuyên viên trị liệu da công nghệ cao hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích nghề thẩm mỹ.

Chương trình học

 • 1. Tổng quan về ngành Spa
 • 2. Phân loại da, sơ đồ khuôn mặt, cách dùng mỹ phẩm
 • 3. Phương pháp điều trị nám
 • 4. Thực hành điều trị nám da
 • 5, 6, 7,8,9,10. Thực hành điều trị nám da công nghệ cao
 • 11. Phương pháp điều trị mụn
 • 12,13. Thực hành điều trị mụn công công nghệ cao
 • 14. Thi lý thuyết toàn khóa
 • 15. Thi thực hành toàn khóa

Giảng viên

 • Giảng viên:Ts Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 •  Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học