Trị liệu da công nghệ cao chuyên nghiệp

Trị liệu da công nghệ cao được đánh giá là phương pháp làm đẹp đảm bảo an toàn, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhằm mong muốn đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào đào tạo trị liệu da một cách bài bản và chuyên nghiệp, giúp Học viên nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng tay nghề trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp hay những giám đốc spa thành đạt trong tương lai.

as003

Xem thêm: TS. Mỹ học Thế Hùng: “Ngành chăm sóc da,spa đóng vai trò quan trọng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại”.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế không chỉ cung cấp những kiến thức bổ ích về các phương pháp làm đẹp hiện đại mà tham gia khóa học các học viên còn được trải nghiệm những bài học thực tế vô cùng thú vị.

doi-ngu-chuyen-gia-day-lam-dep
Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa trị liệu da công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy trị liệu da công nghệ cao tại đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những kiến thức nền tảng về sinh lý học của da, cũng như cách chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu,… giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trở thành những chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, những giám đốc spa thành đạt trong tương lai.

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học lớp trị liệu da công nghệ cao tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy trị liệu da công nghệ cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

 • Bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có giá trị toàn quốc.
 • Chứng chỉ do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp.
 • Chứng chỉ Quốc Tế do Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp GPF Hàn Quốc cấp có giá trị trên toàn thế giới.

bangsbs

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đào tạo thẩm mỹ cấp chứng chỉ Quốc Tế. Sau khi học xong khóa Trị liệu da công nghệ cao chuyên nghiệp tại đây, với tay nghề vững chắc và những bằng cấp trên chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào cả trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các phương pháp trị liệu da bằng công nghệ cao một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: CEO Bích Nguyệt: “Ngành chăm sóc da,spa đang “khát” nhân lực trầm trọng”

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: “Học nghề chăm sóc da, spa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ Việt”

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị duy nhất cam kết ký hợp đồng việc làm trước khi nhập học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong lĩnh vực ngành nghề này.

CẨM VÂN: CHƯA TỐT NGHIỆP, ĐÃ CÓ 3 THẨM MỸ VIỆN SĂN ĐÓN

Mới kết thúc khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp , chưa kịp nhận tấm bằng tốt nghiệp học viên Vũ Cẩm Vân đã có tới 3 thẩm mỹ viện chào đón. Sinh năm 1996, quê ở Hưng Yên, sau khi tốt...

Xem thêm

PHƯƠNG THANH: THU NHẬP 100 TRIỆU SAU MỘT THÁNG MỞ SPA

Sau khi mở Up Spa được hơn 1 tháng, 2 cô gái tỉnh lẻ và cũng là học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã kinh doanh thành công, kiếm 100 triệu/tháng. Quyết định táo bạo theo đuổi nghề làm đẹp...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ NGÀNH SPA
 • 2. TRỊ LIỆU THẨM MỸ DA MẶT CÔNG NGHỆ CAO
 • 2.1. Những kỹ năng cơ bản
 • 2.2. Các phương pháp làm trắng da mặt bằng công nghệ cao
 • 2.3. Trị nám da bằng công nghệ cao
 • 2.4. Trị tàn nhang bằng công nghệ cao
 • 2.5. Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao
 • 2.6. Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao
 • 3. CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO CHUYÊN SÂU
 • 4. CHĂM SÓC DA TOÀN THÂN CHUYÊN NGHIỆP
 • 5. TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Giảng viên

 • Giảng viên:Tiến sĩ. Bác sĩ Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 •  Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da.

Ông đã góp phần rất lớn trong việc biên soạn chương trình và giáo trình chuyên ngành chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học