Trang điểm nâng cao

Bạn muốn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nhưng chưa tự tin vào trình độ tay nghề của mình. Hãy đăng ký khóa dạy trang điểm nâng cao tại Bich Nguyet Academy, chỉ trong thời gian ngắn từ 2 – 3 tháng, bạn sẽ được trau dồi, nâng cao các kỹ thuật, kỹ năng tay nghề từ phức tạp đến chuyên sâu về nghệ thuật trang điểm để vững vàng khởi nghiệp.

Xem Ngay: >> Xinh tươi đón nắng với ưu đãi tới 30% khóa học trang điểm

Luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên hàng đầu, 100% đội ngũ giảng viên tại Bich Nguyet Academy là chuyên gia trang điểm hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm thẩm mỹ, chắc chắn sẽ đem đến cho Học viên những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú. Đặc biệt, với phương châm “Cầm tay chỉ việc”, bạn sẽ nâng cao các kỹ năng tay nghề trong thời gian ngắn.

KH TMV Bich Nguyet-235 4a
Khi tham gia khóa trang điểm nâng cao, bạn sẽ được chuyên gia trang điểm Danny Trần “Cầm tay chỉ việc”

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa Trang điểm nâng cao tại Bich Nguyet Academy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy trang điểm nâng cao tại đây, với phương pháp giảng dạy khác biệt “học đi đôi với hành”, bạn sẽ nhanh chóng thành thạo các kỹ thuật về trang điểm một cách nhuần nhuyễn nhất.

Cơ sở vật chất

Bich Nguyet Academy không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học Trang điểm Nâng cao tiên tiến bậc nhất với 100% mỹ phẩm, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…đảm bảo an toàn tuyệt đối sẽ đem đến môi trường học tập tốt nhất cho Học viên.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy Trang điểm nâng cao tại Bich Nguyet Academy, bạn sẽ nhận được:

– Chứng chỉ do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc.

Với tay nghề vững chắc và bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp làm việc ở bất cứ studio nào trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn không chỉ nắm vững các kỹ năng thành thạo chuyên môn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Studio, Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bich Nguyet Academy chính là trường học lý tưởng mà bạn có thể gửi gắm giấc mơ trở thành chuyên trang điểm thực thụ sau khi tốt nghiệp ra trường. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường,giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Hơn thế nữa, với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học nghề tại Bich Nguyet Academy, học viên cũng có thể làm việc tự do, tự tin làm chủ.

Ánh Nguyệt: Thu nhập 100 triệu/ tháng nhờ nghề trang điểm

Sau khi tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Academy cộng với tài lẻ về tạo mẫu tóc, Ánh Nguyệt đã cùng chồng là một nhiếp ảnh gia đã mở thành công Moon Studio tại TP.Nam Định thu nhập trên 100...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Lý thuyết cho trang điểm nâng cao, Thực hành các nét vẽ cơ bản
 • Buổi 2: Thực hành vẽ các hoạ tiết trên mặt
 • Buổi 3: Kỹ thuật vẽ hoa
 • Buổi 4: Ôn tập kỹ thuật vẽ hoa
 • Buổi 5: Kỹ thuật hoá trang halloween
 • Buổi 6: Ôn tập hoá trang Halloween
 • Buổi 7: Kỹ thuật vẽ con hổ
 • Buổi 8: Ôn tập vẽ con hổ
 • Buổi 9: Kỹ thuật vẽ con bướm
 • Buổi 10: Ôn tập
 • Buổi 11: Kỹ thuật vẽ hoạ tiết

Giảng viên

 • Giảng viên:Trần Đức Minh (Danny Trần)
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 • Nguyên phó viện trưởng viện trang điểm nghệ thuật Việt Nam
 •   Quán quân cuộc thi “ Đẹp cùng Cây Cọ Vàng"
 • Kinh nghiệm:10 năm

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và trực tiếp trang điểm cho các người đẹp, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng,…, Từng là giảng viên trang điểm tại DMA của Everline và L’opera De Pari, Danny Trần mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận với những kỹ thuật trang điểm tiên tiến và kỹ năng tay nghề để vững vàng khởi nghiệp.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học