Trang điểm cô dâu

Nghề trang điểm cô dâu đang trở thành nghề thịnh hành, thời thượng nhất hiện nay, thu lợi nhuận “khủng”. Nắm bắt xu hướng này, bạn muốn là người giúp cô dâu xinh đẹp,rang ngời qua bàn tay nghệ thuật của bạn. Hãy đến với khóa dạy trang điểm cô dâu tại Bich Nguyet Academy để có cơ hội tìm hiểu, nghiên cứu và bắt kịp theo những xu hướng trang điểm hợp mốt nhất dành cho các cô dâu trong ngày trọng đại của họ.

trang-diem-co-dau-tu-nhien-4

 

Xem Ngay: >>Xinh tươi đón nắng với ưu đãi tới 30% khóa học trang điểm

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

100% đội ngũ giảng viên tại Bich Nguyet Academy là chuyên gia trang điểm hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm thẩm mỹ chắc chắn sẽ đem đến cho Học viên những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú. Đặc biệt, với phương châm “Cầm tay chỉ việc”, bạn sẽ thuần thục các kỹ năng tay nghề trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa Trang điểm cô dâu tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy trang điểm cô dâu tại đây, với phương pháp giảng dạy khác biệt “học đi đôi với hành”, bạn sẽ nắm bắt các kỹ năng một cách nhanh chóng.

  

Cơ sở vật chất

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng dạy trang điểm cô dâu tiên tiến bậc nhất với 100% mỹ phẩm, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…đảm bảo an toàn tuyệt đối và chắc chắn sẽ đem đến môi trường học tập tốt nhất cho Học viên.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy trang điểm cô dâu tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

 • Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc

Với tay nghề vững chắc và bằng cấp trên, bạn sẽ tự tin làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh xinh đẹp, rạng ngời nhất, hơn thế nữa, bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp làm việc ở bất cứ studio nào trong cả nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn không chỉ nắm vững các kỹ năng cơ bản về lĩnh vực trang điểm cô dâu mà còn thành thạo chuyên môn trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Studio, Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bich Nguyet Academy, bạn có thể làm việc ở bất kỳ studio, phòng trang điểm, hóa trang phim trường,giáo viên…. tại các trung tâm lớn. Hơn thế nữa, với những kinh nghiệm đã có được trong quá trình học nghề tại Bich Nguyet Academy, học viên cũng có thể làm việc tự do, tự tin làm chủ.

Ánh Nguyệt: Thu nhập 100 triệu/ tháng nhờ nghề trang điểm

Sau khi tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Academy cộng với tài lẻ về tạo mẫu tóc, Ánh Nguyệt đã cùng chồng là một nhiếp ảnh gia đã mở thành công Moon Studio tại TP.Nam Định thu nhập trên 100...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1-2: Giới thiệu về Bich Nguyet Academy và Tổng quan về nghề trang điểm
 • Buổi 3-5: Lý thuyết và thực hành đánh các loại kem; tạo khối cho khuôn mặt; dùng phấn
 • Buổi 6–7: Ôn lại và thực hành hoàn thiện tất cả các bước đánh nền
 • Buổi 811: Kỹ thuật về vẽ mắt, bẩm,chải lông mi và kích mí, vẽ lông mày
 • Buổi 12: Hướng dẫn tán màu mắt
 • Buổi 13–19 : Nguyên tắc phối màu và hướng dẫn tán màu theo các tông khi trang điểm
 • Buổi 20 – 25: Kỹ thuật tán xếch, tán vòng
 • Buổi 25 – 26: Thực hành và ôn tập nhấn mí tông màu nâu da
 • Buổi 26 – 29: Ôn tập các kiểu đánh mắt

Giảng viên

 • Giảng viên:Chuyên gia Trần Đức Minh (Danny Trần)
 • Chuyên ngành:Trang điểm thẩm mỹ
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •   Quán quân cuộc thi “ Đẹp cùng Cây Cọ Vàng"
 • Kinh nghiệm:10 năm

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và trực tiếp trang điểm cho các người đẹp, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng,…, Từng là giảng viên trang điểm tại DMA của Everline và L’opera De Pari, Danny Trần mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận với những kỹ thuật trang điểm tiên tiến và kỹ năng tay nghề để vững vàng khởi nghiệp.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học