Trang điểm chuyên nghiệp

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào vì đã xây dựng và khẳng định thành công thương hiệu cho khóa học trang điểm chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hiện nay. Chương trình giảng dạy và phương pháp học tập của chúng tôi đã được rất nhiều chuyên gia trang điểm hàng đầu trong cả nước công nhận và đánh giá rất cao, coi đó là một khóa học đặt nền tảng vững chắc nhất cho các bạn trẻ yêu nghề, tự tin trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong tương lai không xa.

DSC_0061
Tự tin trở thành chuyên gia make up số 1 với khóa học trang điểm chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem Ngay: >> Xinh tươi đón nắng với ưu đãi tới 30% khóa học trang điểm

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng là một trong những học viện dạy nghề thẩm mỹ có nguồn lực về vốn và giáo dục tốt nhất, đóng vai trò chủ chốt trong việc đào tạo tạo và cung cấp cho thị trường lao động nghề thẩm mỹ Việt Nam mỗi năm hàng nghìn người thợ trang điểm lành nghề. Nếu hội đầy đủ các kỹ năng cần thiết như đam mê, sáng tạo, yêu thích cái đẹp, muốn thử thách bản thân, thì đây hẳn là khóa học dành cho bạn.

Học tập cùng chuyên gia make up số 1 Việt Nam

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt mang đến cho các bạn học viên cơ hội hiếm có để học hỏi và tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia trang điểm số 1 Việt Nam. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tận tụy và tận tâm với nghề. Phần lớn thời gian và chi phí để cải thiện chương trình đào tạo đều được chúng tôi đầu tư vào việc nâng cao trình độ giảng viên, nhằm bảo bảo chất lượng giảng dạy luôn luôn song hành theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Hầu hết giảng viên được chúng tôi tuyển dụng đều là các chuyên gia trang điểm nổi tiếng , có kinh nghiệm và năng lực về giảng dạy theo chương trình chuẩn quốc tế và đã được quốc tế công nhận. Họ đều đã tu nghiệp ở các nước tiên tiến- chuyên ngành trang điểm với thành tích cực xuất sắc.

Phương pháp học tập mới lạ, sáng tạo, chủ động

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã chắt lọc, đào sâu nghiên cứu nhiều phương pháp học tập tích cực nhất, để mang lại một khóa  học ưu việt, giúp các bạn học viên trở thành những người có lợi thế cạnh tranh về tay nghề tuyệt đối trên thị trường lao động hiện nay, có suy nghĩ độc lập, chủ động, sáng tạo chỉ sau 1-3  tháng học tập.

Hơn 80% thời gian học là thực hành tay nghề sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên không ngừng tìm tòi, suy ngẫm và phát huy tính kiên trì- một phẩm chất quan trọng của chuyên gia trang điểm hàng đầu. Bằng phương pháp này cùng với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên, học viên không những được tiếp thu những kiến thức lý thuyết về chuyên môn mà còn được học hỏi nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng.

KH-TMV-Bich-Nguyet-97-copy

Cơ sở vật chất đẳng cấp hiện đại

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong những học viện dạy nghề đầu tiên đưa tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất áp dụng vào thực tế nhằm đem lại cho học viên một môi trường học tập đầy đủ tiện nghi, năng động, sáng tạo, giúp họ phát huy được hết khả năng vốn có của mình.

Bằng việc đầu tư bạc tỷ để nâng cấp trang thiết bị, phòng học trang điểm rộng rãi, có máy lạnh, máy chiếu, 100% nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Học tại Việt Nam- Chứng chỉ Quốc Tế- cơ hội toàn cầu

Hoàn thành chương trình khóa học trang điểm chuyên nghiệp, học viên sẽ nhận ngay bằng:

 • Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp
 • chứng chỉ Quốc Tế do Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy cấp, có giá trị toàn cầu

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên cấp chứng chỉ Quốc Tế ngay tại Việt Nam cho học viên theo đuổi đam mê mê nghề thẩm mỹ. Tấm bằng này là tờ giấy thông hành tốt nhất, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho các bạn trẻ tại nhiều thẩm mỹ viện, spa, salon nổi tiếng trong nước và thế giới mà chỉ một tờ giấy chứng nhận nghề không thể làm được.

Rộng mở cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến

Trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp đang là mơ ước của bao người. Mơ ước này khá thời thượng và phù hợp với sự phát triển của xã hội bởi trên thực tế hiện nay, nghề trang điểm đang được đánh giá hot và ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò của mình.

Với môi trường giáo dục tiên tiến, chính sách ưu đãi hỗ trợ hợp lý, chất lượng đào tạo, điều kiện học tập và bằng cấp tương đương quốc tế, nhưng chi phí chỉ bằng 1/3, khóa học này của chúng tôi là khóa học duy nhất tại Việt Nam hiện nay đặt nền tảng vững chắc cho con đường trở thành một chuyên gia trang điểm hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích nghề thẩm mỹ.

Ánh Nguyệt: Thu nhập 100 triệu/ tháng nhờ nghề trang điểm

Sau khi tốt nghiệp khóa trang điểm chuyên nghiệp tại Bich Nguyet Academy cộng với tài lẻ về tạo mẫu tóc, Ánh Nguyệt đã cùng chồng là một nhiếp ảnh gia đã mở thành công Moon Studio tại TP.Nam Định thu nhập trên 100...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Kỹ thuật tán mắt ấn tượng, lý thuyết, Thực hành tán mắt xếch tông màu vàng
 • Buổi 2-3: Ôn tập tán xếch tông màu vàng
 • Buổi 4-6: Kỹ thuật tán vòng hốc mắt màu nâu đồng
 • Buổi 7-9: Kỹ thuật nhấn mí tông màu xám đen
 • Buổi 10-12: Kỹ thuật nhấn mí không chân tông màu xanh lá
 • Buổi 13-15: Học kỹ thuật nhấn V
 • Buổi 16: Kỹ thuật nhấn hốc mắt
 • Buổi 17-19: Hướng dẫn kỹ thuật tán lá,
 • Buổi 20-26: Ôn tập lý thuyết của toàn bộ khoá học
 • Buổi 27-44: Ôn tập lại tất cả các kiểu đánh mắt

Giảng viên

 • Giảng viên:Trần Đức Minh (Danny Trần)
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 • Nguyên phó viện trưởng viện trang điểm nghệ thuật Việt Nam
 •   Quán quân cuộc thi “ Đẹp cùng Cây Cọ Vàng"
 • Kinh nghiệm:10 năm

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và trực tiếp trang điểm cho các người đẹp, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng,…, Từng là giảng viên trang điểm tại DMA của Everline và L’opera De Pari, Danny Trần mong muốn giúp các bạn trẻ tiếp cận với những kỹ thuật trang điểm tiên tiến và kỹ năng tay nghề để vững vàng khởi nghiệp.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học