Trần Thành Đạt: Rẽ trái sang nghề thiết kế tóc, lương 15 triệu/tháng

Không giống như bạn bè cùng trang lứa theo đuổi con đường học tập, sau khi tốt nghiệp cấp 3 anh Trần Thành Đạt (cựu học viên Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt) quyết tâm lên Hà Nội học nghề làm tóc.

Trần Thành Đạt quyết tâm theo đuổi nghề thiết kế tạo mẫu tóc
Trần Thành Đạt quyết tâm theo đuổi nghề thiết kế tạo mẫu tóc

Chia sẻ về quyết định này của mình anh Đạt cho rằng: “Mỗi người một nghề nghiệp, mình từ lâu đã coi làm tóc như cái nghiệp mà mình sẽ theo đuổi trong thời gian dài sắp tới.”

Sau khi lên thủ đô, đầu tiên anh học nghề tại một hiệu làm tóc nhỏ ở Hà Đông. Nhưng vì số lượng học viên quá đông mà chủ tiệm lại không có nhiều thời gian chỉ dạy, anh quyết định tự mình đi học nghề chuyên nghiệp tại các học viện. Thông qua một vài lời giới thiệu, anh đến tham gia học thử miễn phí tại Bích Nguyệt Academy rồi đăng ký ngay một lớp thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Chỉ sau 3 tháng theo học, tay nghề của anh Đạt đã được nâng lên đáng kể và đạt điểm số cao nhất của bài thi tốt nghiệp khóa học.

Học thiết kế tạo mẫu tóc ở Bích Nguyệt với chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng
Học thiết kế tạo mẫu tóc ở Bích Nguyệt với chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng

Chia sẻ về điều gì làm anh hài lòng nhất ở Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, anh cho rằng đây quả thực là một cơ sở uy tín, người giảng dạy trực tiếp cho anh là một chuyên gia tạo mẫu tóc rất nổi tiếng. Thầy giáo đã hướng dẫn anh từ những kỹ năng cơ bản nhất nhưng chưa chuẩn khi anh học việc trước đây. Những góc nhìn nghệ thuật, nắm bắt tâm lý và sở thích khách hàng, những chia sẻ về cái khó của nghề nhưng quyết tâm thì sẽ làm được khiến anh luôn cố gắng hết sức mình trong từng tiết học.”

Sau khi tốt nghiệp một tháng, anh đã xin được công việc ổn định tại một Salon có tiếng tại Hà Nội. Anh cho biết: “Giờ đây, khi thấy Đạt thực sự yêu nghề và có cuộc sống khá từ nghề làm tóc, nhiều người cho rằng quyết định học nghề ngay khi hết cấp 3 là một điều đúng đắn với riêng mình.”

Tạo nên những mẫu tóc đẹp là đam mê và cũng là nguồn thu lớn cho cuộc sống của anh Đạt
Tạo nên những mẫu tóc đẹp là đam mê và cũng là nguồn thu lớn cho cuộc sống của anh Đạt

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt rất vui mừng và hạnh phúc khi chỉ sau một thời gian ngắn, các học viên đã đạt được những thành công mong đợi khi theo đuổi nghề nghiệp yêu thích của mình. Sự thành công của các bạn chính là niềm động viên lớn nhất với chúng tôi để tiếp tục sứ mệnh đào tạo và giảng dạy. Chúc anh Đạt sớm thành công và có thể mở riêng một salon tóc cho mình.