Tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Học phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những nghề hot nhất hiện nay, cùng với nhu cầu làm đẹp, phun xăm môi, mày ngày càng tăng thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao. Để trở thành một chuyên viên phun xăm có kiến thức chuyên môn vững vàng, một gu thẩm mỹ tinh tế thì bên cạnh niềm đam mê và một đôi tay khéo léo thì việc tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng.

Tuy nhiên, khi nhu cầu học ngày càng tăng thì các trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cũng thi nhau mọc lên “như nấm sau mưa”. Chính vì vậy, sẽ không đảm bảo chất lượng đào tạo, khiến người học băn khoăn không biết chọn trung tâm nào. Vậy để chọn được một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín cần dựa vào những tiêu chí nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Để chọn được một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng bạn cần xét đến các tiêu chí sau:

– Là nơi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, thường xuyên tiếp nhận thành công những kỹ thuật làm đẹp tân tiến và hiện đại trên thế giới.

– Đội ngũ giảng viên có trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và là người có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt.

– Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại đáp ứng được nhu cầu về cả lý thuyết và thực hành cho học viên.

– Là nơi luôn đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu: Chi phí hợp lý, đảm bảo tay nghề của học viện, được tư vấn hưỡng nghiệp và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

tim-dia-chi-hoc-phun-xam-tham-my-uy-tin
Giờ học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên cả nước, đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy và tự tin là đơn vị đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín. Hàng năm, học viện đã cung cấp cho ngành thẩm mỹ nói chung và ngành phun xăm nói riêng hàng ngàn thế hệ học viên có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Khi đăng ký tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được gì?

Học viên được đào tạo các kiến thức cơ bản

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã xây dựng một hệ thống giáo trình cho các chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ rất bài bản, khoa học và không ngừng cập nhật những kiến thức mới. Học viên sẽ được cung cấp và thực hành các kiến thức chuyên sâu nhất về phun xăm thẩm mỹ như:

– Khái niệm chung về phun xăm thẩm mỹ

– Kỹ thuật, định dạng và tạo khối, nguyên lý pha màu

– Cách sử dụng máy phun xăm, kim

– Các kỹ thuật phun xăm chân mày

– Các kỹ thuật phun xăm mí mắt

– Các kỹ thuật phun môi

– Kỹ thuật ủ tê

– Thực hành trên da nhân tạo

– Các kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ nâng cao

– Cách chỉnh sửa phun xăm thẩm mỹ

– Các phương pháp làm hồng hũ hoa

tim-dia-chi-hoc-phun-xam-tham-my-uy-tin
Học viên được thực hành ngay trên lớp

Học viên được hỗ trợ cốp đồ phun xăm thẩm mỹ

Khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện, các học viên sẽ được hỗ trợ cốp đồ phun xăm để hỗ trợ quá trình học tập.

Cơ hội nghề nghiệp lớn

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được tư vấn, hướng nghiệp, hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các spa, cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín. Đảm bảo kỹ năng thực hành vững vàng và kiến thức chuyên sâu chỉ sau 3 tháng học.