Tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Cuộc sống hiện đại nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, những năm trở lại đây giới trẻ đang chứng kiến tốc độ phát triển vượt bậc của ngành phun xăm thẩm mỹ. Đây được coi là một nghề đầy tiềm năng và hấp dẫn. Học nghề cũng vì thế không còn bó hẹp trong các ngành nghề cũ mà người học cũng được mở rộng hơn rất nhiều, ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến học phun xăm thẩm mỹ. Để đáp ứng nhu cầu của người học, Học viện thẩm mỹ Bích nguyệt đã mở ra các khóa học phun xăm thẩm mỹ cho những bạn trẻ muốn theo nghề này.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội thì có thể tham khảo các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và là trường đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại nước ta. Học viện đã mở ra các khóa học phun xăm từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực vẫn đang non trẻ này.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo ngắn hạn, khóa học phun xăm tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chỉ kéo dài 3 tháng. Học viên vừa có cơ hội học cả phần lý thuyết lẫn thực hành. Với hơn 80% khóa học là thực hành, học viên sẽ được tạo cơ hội để rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thuần thục nhất, đảm bảo chỉ sau 3 tháng học đã có thể hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình.

tim-dia-chi-hoc-phun-xam-tham-my-tai-ha-noi
Học phun xăm thẩm mỹ

Thu nhập cao

Một trong những yếu tố đầu tiên được người học quan tâm là học nghề này liệu có dễ xin việc không? Thu nhập có cao không? Khi quyết định học phun xăm thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn yên tâm. Đây là một nghề đầy tiềm năng lại đang khan hiếm nguồn nhân lực có tay nghề thì bạn có thể dễ dàng có một công việc, với mức thu nhập ổn định. Trung bình thu nhập của một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ dao động từ 15-20 triệu/tháng. Và có thể tùy theo năng lực của mỗi người.

tim-dia-chi-hoc-phun-xam-tham-my-tai-ha-noi
Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Chương trình học

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hợp tác quốc tế Việt – Hàn, nên chương trình học đào tạo luôn không ngừng được nâng cao và đổi mới để phù hợp với xu thế phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ. Học viện chú trọng trong việc đi sâu vào các giờ thực hành cho học viên.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội thì có thể tham khảo khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.