Thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản

Các mẫu tóc đẹp luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc sáng tạo không ngừng. Hơn thế nữa, xu hướng tóc cũng luôn thay đổi qua từng mùa, từng năm. Vì thế, để tự tin làm hài lòng khách hàng bằng những kiểu tóc duyên dáng nhất, hãy tham gia ngay khóa học Thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

File373
Khóa Thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản cung cấp các kỹ năng tạo kiểu và chăm sóc mái tóc đẹp theo nhiều xu hướng đa dạng

Ngành Thiết kế tạo mẫu tóc là một trong những ngành muôn hình muôn vẻ và đòi hỏi kỹ thuật cũng như sự sáng tạo vô biên của nhà tạo mẫu tóc, cộng thêm một gu thẩm mỹ nhạy bén để nắm bắt xu hướng kịp thời và thậm chí là người tạo ra xu hướng.

Bạn có muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc tài năng như thế? Bich Nguyet Beauty Academy sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng tạo kiểu tóc đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Chuyên gia tạo mẫu tóc Phạm Tiến Dũng – người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tóc sẽ trực tiếp giảng dạy khóa Thiết kế mẫu tóc nữ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Anh từng là nhà tạo mẫu tóc được nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng showbiz Việt tin tưởng như danh ca Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Dũng, người mẫu Đức Tiến, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Đan Trường,… Bên cạnh đó, anh cũng liên tục tham gia với vai trò nhà tạo mẫu tóc tại nhiều sự kiện trong và ngoài nước như: Cuộc thi Sao mai điểm hẹn (2012), Hoa hậu biển Việt Nam (2014), Miss Teen (2015), Hoa hậu doanh nhân tại Thái Lan (2016),…

Tận tình chỉ dạy học viên từng bước để họ đến gần hơn với ước mơ của mình
Tận tình chỉ dạy học viên từng bước để họ đến gần hơn với ước mơ của mình

Cùng với kỹ năng chuyên môn về ngành tóc, thầy Phạm Tiến Dũng sẽ truyền đạt cho học viên những kỹ năng giao tiếp, tư vấn và thuyết phục khách hàng rất quan trọng, giúp bạn tạo kiểu nhanh chóng và phù hợp với khách hàng, đồng thời đánh thức năng khiếu nghệ thuật trong bạn. Giáo trình học bài bản được đích thân thầy Phạm Tiến Dũng xây dựng dựa trên kinh nghiệm của bản thân tích lũy qua nhiều năm cùng với những kiến thức từ các bậc thầy trong ngành tóc Việt Nam.

>> Xem thêm: 10 năm lập nghiệp của nhà tạo mẫu tóc yêu thu Hà Nội

80% khóa học là thực hành

Được thực hành nhiều trong quá trình học đối với ngành tóc là vô cùng quan trọng vì các kỹ thuật liên quan đến thiết kế, tạo mẫu tóc vô cùng đa dạng và không dễ thực hiện, nhất là đối với những kiểu tóc có độ khó cao. Chương trình học kéo dài trong khoảng 3 tháng với 80% thời lượng khóa học là thực hành trên mẫu chính là điểm khác biệt của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt so với các cơ sở đào tạo khác, giúp các bạn nhanh chóng thành thạo nghề, tự tin tỏa sáng với cây kéo sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất

Bích Nguyệt Beauty Academy với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ các máy móc, dụng cụ cắt, gội, uốn, nhuộm, ép,… như một salon tóc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho học viên được thực hành đầy đủ, sớm làm quen với môi trường làm việc sau này.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa Thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

 • Chứng chỉ do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc
 • Chứng chỉ do Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp Quốc tế GPF cấp, có giá trị trên toàn cầu.

Với chứng chỉ trên, bạn hoàn toàn tự tin hành nghề tại bất kỳ salon tóc nào trên cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Nghề thiết kế tạo mẫu tóc đang là một trong các ngành nghề không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt với một tay nghề vững chắc, bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ nơi đâu.

Với phương châm “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng’, Bich Nguyet Beauty Academy cam kết hỗ trợ việc làm tại các Hair Salon cao cấp cho tất cả các bạn học viên. Đặc biệt, Học viện cũng là địa chỉ dạy nghề đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ tư vấn mở Hair Salon, chính vì vậy mà 100% học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định ngay.

Xem thêmNhà tạo mẫu tóc Quang Ba Lan: Thiết kế tạo mẫu tóc là nghề chơi mà hái ra tiền

Xem thêmTìm hiểu thu nhập “khủng” của các “thợ kéo”

Chương trình học

 • 1. Kiến thức chung ngành tóc
 • 2. Kỹ năng sử dụng dụng cụ
 • 3. Kỹ thuật gội đầu và massage
 • 4. Nhận biết các vùng, điểm trên đầu
 • 5. Phân khu chia lớp, tạo điểm chuẩn, đường cắt chuẩn
 • 6. Nhận dạng gương mặt và nhược điểm các vùng tóc
 • 7. Cắt tóc nữ căn bản
 • 8. Kỹ thuật cắt tóc nam căn bản
 • 9. Ôn tập và kiểm tra trên tóc thật
 • 10.Kỹ thuật ép tóc căn bản
 • 11. Kỹ thuật uốn tóc căn bản
 • 12. Kỹ thuật nhuộm tóc căn bản
 • 13. Ôn tập và thực hành trên đầu thật

Giảng viên

 • Giảng viên:Chuyên gia Phạm Tiến Dũng
 • Chuyên ngành:Thiết kế, tạo mẫu tóc
 • Kinh nghiệm:10 năm

Anh là nhà tạo mẫu tóc cho nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng showbiz Việt như danh ca Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Dũng, người mẫu Đức Tiến, diễn viên Việt Trinh, ca sĩ Đan Trường,… Bên cạnh đó, anh cũng liên tục tham gia tạo mẫu tóc tại nhiều sự kiện trong và ngoài nước như: Cuộc thi Sao mai điểm hẹn (2012), Hoa hậu biển Việt Nam (2014), Miss Teen (2015), Hoa hậu doanh nhân tại Thái Lan (2016),…

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học