Phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Bạn muốn nhanh chóng nâng cao tay nghề để trở thành những nghệ nhân phun xăm thực thụ trong thời gian ngắn. Hãy đăng kí ngay khóa dạy phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để có những bài học vô vùng bổ ích và những trải nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Phun-xam-tham-my-nang-cao
Khóa phun xăm thẩm mỹ nâng cao – Tự tin khởi nghiệp

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên dạy phun xăm thẩm mỹ nâng cao là nghệ nhân phun xăm hàng đầu, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế và sự tận tình trong giảng dạy sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích từ cơ bản đến nâng cao về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt sẽ giúp Học viên tiếp cận và thực hành những kỹ thuật mới nhất và khó nhất trong nghệ thuật phun xăm, đảm bảo giúp Học viên thành thạo tay nghề sau khóa học.

29243204602_c34ae3a448_z

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại đây, với thời gian học phun xăm nâng cao được sắp xếp linh động cùng phương pháp giảng dạy khoa học, 80% thời lượng khóa học là thực hành giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trở thành những nghệ nhân phun xăm thành thạo tay nghề trong tương lai.

Xem thêm: TS Mỹ học Thế Hùng: “Học phun xăm thẩm mỹ – Nắm bắt cơ hội làm giàu”

Cơ sở vật chất

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học lớp phun xăm thẩm mỹ nâng cao tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…chắc chắn sẽ đem đến môi trường học tập tốt nhất cho Học viên.

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy phun xăm thẩm mỹ nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

 • Chứng chỉ do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc

Với tay nghề vững chắc và bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với mức chi phí học phun xăm nâng cao vô cùng hợp lý cùng phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các kỹ thuật phun xăm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Bỏ túi bí quyết “vàng” học phun xăm

Xem thêm: 5 lý do nên học xăm thẩm mỹ tại Bich Nguyet Academy

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong ngành nghề này.

TRẦN THỊ HÒA: Sinh sống tại nước ngoài vẫn quay về Việt Nam học nghề phun xăm

Với khát khao cháy bỏng, mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Lào, chị Trần Thị Hòa, quê gốc Việt Trì, Phú Thọ, sinh sống tại Lào được 3 năm nhưng vẫn quyết định về Việt Nam theo...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Kỹ thuật & thực hành điêu khắc tạo sợi vi chạm
 • Buổi 2: Thực hành điêu khắc tạo sợi vi chạm
 • Buổi 3: Lý thuyết & thực hành kỹ thuật tán bột lông mày Hàn Quốc
 • Buổi 4: Thực hành tán bột lông mày
 • Buổi 5: Lý thuyết & thực hành kỹ thuật phun sương
 • Buổi 6: Kỹ thuật chỉnh sửa dáng lông mày, mí mắt, môi bị hỏng
 • Buổi 7: Kỹ thuật xóa lông mày bị hỏng
 • Buổi 8: Kỹ thuật phun mí hight line
 • Buổi 9: Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa
 • Buổi 10: Thi lý thuyết trắc nghiệm & thực hành trên da nhân tạo

Giảng viên

 • Giảng viên:Đặng Thu Huyền
 • Chuyên ngành:Phun xăm thẩm mỹ
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •  Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm:5 năm

Giảng viên Thu Huyền có 5 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về chuyên ngành phun xăm. Giáo viên tốt nghiệp học viện Quốc Tế của Hàn Quốc với thành tích xuất sắc. Từ những trải nghiệm của chính mình trong nghề, từ khi mới bắt đầu đi học đến khi trở thành giảng viên, cô Thu Huyền luôn mong muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, không chỉ là lý thuyết và thực hành trên lớp mà còn là trải nghiệm của riêng cô khi bắt đầu đi làm hoặc khởi nghiệp với nghề phun xăm.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học