Phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế, sở hữu đội ngũ giảng viên là nghệ nhân phun xăm hàng đầu cùng phương pháp học tập khoa học và cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ số 1 hiện nay, hứa hẹn sẽ đem lại sự đột phá mới trong lĩnh vực dạy phun xăm cơ bản tại Việt Nam.

Lớp học phun xăm cơ bản thu hút học viên
Lớp học phun xăm cơ bản tại Bich Nguyet Academy thu hút học viên

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên là nghệ nhân phun xăm hàng đầu, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và được trực tiếp các nghệ nhân hướng dẫn tận tình các kỹ thuật mới nhất nhanh chóng trở thành những nghệ nhân phun xăm thực thụ.

29243204602_c34ae3a448_z

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa học phun xăm cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa dạy phun xăm cơ bản tại đây, với phương pháp giảng dạy khoa học, 80% thời lượng khóa học là thực hành, bạn sẽ nắm được những kiến thức nền tảng về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ,… giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trở thành những nghệ nhân phun xăm thành thạo tay nghề trong tương lai.

Xem thêm: TS Mỹ học Thế Hùng: “Học phun xăm thẩm mỹ – Nắm bắt cơ hội làm giàu”

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học lớp phun xăm cơ bản tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy phun xăm cơ bản tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

 • Chứng chỉ do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp, có giá trị toàn quốc

Sau khóa phun xăm cơ bản tại đây với tay nghề vững chắc và bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các kỹ thuật phun xăm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Bỏ túi bí quyết “vàng” học phun xăm

Xem thêm: 5 lý do nên học xăm thẩm mỹ tại Bich Nguyet Academy

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, đồng thời, có thể “hốt bạc” trong lĩnh vực ngành nghề này.

TRẦN THỊ HÒA: Sinh sống tại nước ngoài vẫn quay về Việt Nam học nghề phun xăm

Với khát khao cháy bỏng, mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Lào, chị Trần Thị Hòa, quê gốc Việt Trì, Phú Thọ, sinh sống tại Lào được 3 năm nhưng vẫn quyết định về Việt Nam theo...

Xem thêm

Chương trình học

 • Buổi 1: Lý thuyết về phun màu thẩm mỹ & thiết kế dáng lông mày trên giấy
 • Buổi 2: Nguyên lý pha màu & thực hành thiết kế dáng lông mày trên giấy
 • Buổi 3: Thực hành vẽ lông mày trên giấy, trên người
 • Buổi 4: Thực hành phun mày trên da giả
 • Buổi 5: Lý thuyết và thực hành về kỹ thuật phun mí
 • Buổi 6: Lý thuyết và thực hành về kỹ thuật phun môi
 • Buổi 7: Thực hành phun mí trên da giả
 • Buổi 8: Thực hành phun lông mày trên da giả & kỹ thuật pha màu cơ bản
 • Buổi 9: Lý thuyết & thực hành kỹ thuật gây tê
 • Buổi 10: Thi vẽ trên giấy & Thi thực hành trên da nhân tạo

Giảng viên

 • Giảng viên:Đặng Thu Huyền
 • Chuyên ngành:Phun xăm thẩm mỹ
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty school
 •  Đại học sư phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm:5 năm

Giảng viên Thu Huyền có 5 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy về chuyên ngành phun xăm. Giáo viên tốt nghiệp học viện Quốc Tế của Hàn Quốc với thành tích xuất sắc, mong muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học