Phi kim tăng trưởng tế bào

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phương pháp điều trị các vấn đề về da dành cho những ai mong muốn có một làn da hoàn hảo. Vi kim tế bào gốc cũng là một phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện đưa vào sử dụng để trị liệu da cho khách hàng. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã đưa kỹ thuật hiện đại này vào chương trình đào tạo với khóa học “Phi kim tăng trưởng tế bào”, giúp các bạn học viên có thể thực hành kỹ thuật này ngay tại các spa.

Khóa học Phi kim tế bào tăng trưởng giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
Khóa học Phi kim tế bào tăng trưởng giúp bạn trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp

Với việc sở hữu đội ngũ chuyên gia da liễu đầu ngành, giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế cùng cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập tốt nhất để bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Với đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, đều có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, 100% có Chứng chỉ Quốc Tế, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm và những bài học bổ ích và lí thú.

Xem thêm: TS. Mỹ học Thế Hùng: “Ngành chăm sóc da,spa đóng vai trò quan trọng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại”

day-cham-soc-da-chuyen-nghiep

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, toàn bộ giáo trình sử dụng trong việc giảng dạy khóa Phi kim tăng trưởng tế bào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đều đạt chuẩn quốc tế.

Khi tham gia khóa học Phi kim tăng trưởng tế bào tại đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn những kiến thức nền tảng về sinh lý học của da, cũng như cách chăm sóc và trị liệu da từ cơ bản đến chuyên sâu,… giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học tiên tiến với 100% máy móc thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa Phi kim tăng trưởng tế bào tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ tốt nghiệp do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp.

Sau khi tốt nghiệp khóa Phi kim tăng trưởng tế bào tại đây, với tay nghề vững chắc và chứng nhận tốt nghiệp uy tín sẽ giúp bạn tự tin làm việc tại bất kì thẩm mỹ viện hay spa nào trong nước.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các phương pháp trị liệu da một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: CEO Bích Nguyệt: “Ngành chăm sóc da,spa đang “khát” nhân lực trầm trọng”

Xem thêm: Ông Cao Văn Sâm: “Học nghề chăm sóc da, spa là sự lựa chọn khôn ngoan của giới trẻ Việt”

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là đơn vị duy nhất cam kết ký hợp đồng việc làm trước khi nhập học.

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực chăm sóc da, đồng thời, có thể “hái ra tiền” trong ngành nghề này.

CẨM VÂN: CHƯA TỐT NGHIỆP, ĐÃ CÓ 3 THẨM MỸ VIỆN SĂN ĐÓN

Mới kết thúc khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên nghiệp , chưa kịp nhận tấm bằng tốt nghiệp học viên Vũ Cẩm Vân đã có tới 3 thẩm mỹ viện chào đón. Sinh năm 1996, quê ở Hưng Yên, sau khi tốt...

Xem thêm

PHƯƠNG THANH: THU NHẬP 100 TRIỆU SAU MỘT THÁNG MỞ SPA

Sau khi mở Up Spa được hơn 1 tháng, 2 cô gái tỉnh lẻ và cũng là học viên tốt nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt đã kinh doanh thành công, kiếm 100 triệu/tháng. Quyết định táo bạo theo đuổi nghề làm đẹp...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. Tổng quan về Công nghệ vi kim
 • 2. Kỹ thuật trị liệu thẩm mỹ bằng Công nghệ vi kim
 • 3. Kỹ thuật trị liệu thẩm mỹ bằng Công nghệ vi kim
 • 4. Kỹ thuật trị liệu thẩm mỹ bằng Công nghệ vi kim
 • 5. Kỹ thuật trị liệu thẩm mỹ bằng Công nghệ vi kim
 • 6. Ôn tập, kiểm tra cuối khóa

Giảng viên

 • Giảng viên:Ts Bùi Quang Hào
 • Chuyên ngành:Chăm sóc da
 • Bằng cấp:BV da liễu TW
 •  Trường Đại Học Y Hà Nội
 • Kinh nghiệm:22 năm

Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Bùi Quang Hào có kinh nghiệm 22 năm tại Bệnh viện da liễu Trung Ương Hà Nội hứa hẹn mang đến những bài học và trải nghiệm bổ ích và lí thú về chuyên ngành chăm sóc da.

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học