Những “tai nạn” cười ra nước mắt với nghề vẽ móng nghệ thuật

Vẽ móng nghệ thuật – một nghề tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản. Có những lúc chị em muốn đi tân trang cho bộ móng nhưng lại gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Mất tiền nhưng chưa chắc đã được kết quả như mong đợi…

Đã mất tiền đi vẽ móng nghệ thuật, ai cũng mong muốn sẽ đẹp hơn, nổi bật hơn. Đôi bàn tay trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Nhưng bạn nữ dưới đây lại gặp phải trường hợp khóc không nổi mà cười cũng không xong. Có nổi bật không? Chắc chắn là có rồi. Nhưng sự nổi bật này có lẽ chẳng ai mong muốn cả.

Dạo gần đây, trên các diễn đàn chuyên về vẽ móng nghệ thuật truyền tay nhau bức ảnh về bộ móng xòe quạt. Người đăng tấm hình bộ móng này ngay lập tức nhận được hàng nghìn like, hàng trăm comment và lượt chia sẻ vì sở hữu bộ nails quá bá đạo. Gọi tên bộ móng xòe bởi bộ móng này nhìn giống y hệt những chiếc quạt lòe loẹt được bày bán tại các cửa hàng lưu niệm.

tham-hoa-ve-mong-nghe-thuat
Bộ vẽ móng nghệ thuật “xòe quạt” bá đạo khiến chị em cười ra nước mắt

Chủ nhân của bộ móng cũng phải lên tiếng than thở: “Từ ngày làm bộ móng này người yêu em hết dám cầm tay em luôn”, khiến bộ móng càng nhận được nhiều bình luận hài hước và mọi người được tràng cười ra nước mắt.

Hồi trước tết, cũng có một bộ nữ đăng tải tấm hình bộ móng với giá…2,4 triệu đồng. Dù xác định Tết là phải đẹp, không tiếc tiền để mình thật xinh chơi tết, nhưng với cái giá 2,4 triệu này cũng khiến chủ nhân méo mặt.

Mà nếu đẹp thì có thể tạm chấp nhận, an ủi số phận, thôi thì…đắt xắt ra miếng. Nhưng, mất tiền triệu mà rước về 1 bộ móng với hình thù…kỳ quái thì đúng là không thể chấp nhận được.

tham-hoa-ve-mong-nghe-thuat-1
Bộ vẽ móng nghệ thuật đầu lân với giá…2,4 triệu đồng

Tuy nhận được rất nhiều sự động viên, an ủi từ phía cộng đồng mạng, nhưng nhìn vào tấm hình chụp bộ móng, không ai có thể không…phì cười.

Thật đúng là vẽ móng nghệ thuật, mà nghệ thuật cao quá không ai nhìn ra.

Hãy là một người vẽ móng nghệ thuật có tâm với nghề

Nghề gì cũng vậy, chữ TÂM cần phải đặt lên hàng đầu tiên. Nếu không làm việc với cái TÂM, những chủ nhân cửa hàng vẽ móng nghệ thuật như 2 bức hình trên chắc chắn sẽ không thể giữ chân khách hàng đến với mình. Khách hàng được một “bài học nhớ đời” và sẽ không có cơ hội sửa sai cho bạn.

Cần lắm một tay nghề vững vàng trước khi tự tin mở tiệm vẽ móng nghệ thuật. Bởi tay nghề không vững bạn sẽ lại tạo ra những tác phẩm “kinh điển” như trên mà thôi.

Vì thế, trước khi bước chân vào con đường vẽ móng nghệ thuật, hãy học vẽ móng thật bài bản tại một địa chỉ uy tín để đảm bảo bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tay nghề thành thạo nhất trước khi mở một tiệm nails.