Những kiểu tóc ngang vai ép phồng nên thử một lần

Qua rồi thời tóc dài mới đẹp, mới duyên dáng thì ngày nay các kiểu tóc ngắn ngang vai đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn có thể biến tấu mái tóc ngắn của mình thành những kiểu tóc mình ưa thích. Và một trong những kiểu tóc được các bạn trẻ yêu thích chính là kiểu tóc ngang vai ép phồng. 

Tóc ngang vai ép phồng đang là xu hướng mới và được nhiều bạn trẻ lăng xê trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài hoặc mặt vuông, nó sẽ giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt mang đến cho bạn một gương mặt thon gọn, nhẹ nhàng. Kiểu tóc này cũng phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt, nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc của mình thì đây sẽ là một sự gợi ý không hề tồi.

Tóc ngắn ngang vai ép phồng cho mặt vuông

Các cô nàng mặt vuông thường hay mất tự tin vì khuôn mặt góc cạnh của mình, và luôn tìm một kiểu tóc để che đi khuyết điểm đó. Một trong những kiểu tóc được ưa chuộng chính là tóc dài, nhưng bạn hãy thử làm mới mình bằng kiểu tóc ngắn ngang vai ép phồng. Kiểu tóc này không chỉ giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn mà còn giúp bạn có một vẻ về ngoài năng động, cá tính và tôn lên những đường nét khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất.

nhung-kieu-toc-ngang-vai-ep-phong-nen-thu-mot-lan
Tóc ngắn ngang vai ép phồng cho mặt vuông

Tham khảo thêm chi tiết kỹ thuật ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn: Tại đây!

Tóc ép phồng nhuộm màu vàng đẹp công sở

Tóc ngắn ngang vai ép phồng cũng là một trong những kiểu tóc phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều môi trường khác nhau. Nên rất thích hợp với ngay cả các cô nàng công sở, với mái tóc này bạn hoàn toàn có thể biến tấu đơn giản thành nhiều kiểu tóc khác nhau và không sợ nhàm chán. Bạn cũng có thể chọn một màu tóc nhuộm phù hợp, màu vàng sẽ là một sự gợi ý. Với kiểu tóc ngang vai ép phồng khá đơn giản, nhưng lại giúp bạn có một diện mạo xinh đẹp, trẻ trung, giúp bạn thêm phần trẻ trung.

Kiểu tóc ép phồng mái hất

Tóc mái rất quan trọng trong việc tạo được một kiểu tóc đẹp và phù hợp với gương mặt của mối người. Tùy thuộc vào khuôn mặt của mình bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc mái phù hợp. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn hay trán cao thì kiểu tóc ngắn ngang vai ép phồng mái hất chính là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Với kiểu tóc mái này sẽ giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn.

nhung-kieu-toc-ngang-vai-ep-phong-nen-thu-mot-lan-3
Kiểu tóc ép phồng mái hất

Tóc ngang vai ép phồng đuôi xoăn

Tóc ngắn ngang vai ép phồng cộng thêm một chút xoăn đuôi nhẹ đang là kiểu tóc được các bạn trẻ ưa chuộng. Kiểu tóc này đã một thời được các diễn viên xữ sở Kim Chi lăng xê, kiểu tóc này phù hợp với nhiều khuôn mặt và nếu bạn muốn ăn gian tuổi của mình thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

nhung-kieu-toc-ngang-vai-ep-phong-nen-thu-mot-lan
Tóc ngang vai ép phồng đuôi xoăn

Bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc trên đây để thay đổi kiểu tóc cho mình, nhưng nếu tóc bạn đang bị hư tổn vì làm đi làm lại quá nhiều thì hãy tìm cho mình một salon tóc uy tín và nắm được kỹ thuật ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn thì sẽ tốt hơn cả. Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ học thiết kế tạo mẫu tóc uy tín thì có thể tham khảo khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.