Những kiểu tóc ngắn ép phồng đẹp nhất cho mùa hè

Khoảng mấy năm về trước chúng ta thường ưa chuộng mái tóc được ép thẳng, suôn mượt thì giờ đây những kiểu tóc ngắn ép phồng hay xoăn lại đang được giới trẻ tích cực lăng xê. Với một vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại không kém phần trẻ trung, thời thượng do kiểu tóc này mang lại đã đem đến một luồng gió mới vào nhành thời trang tóc. Hãy cùng tham khảo một số kiểu tóc ngắn ép phồng đẹp cho mùa hè sau:

Kiểu tóc ngắn ép phồng thường sẽ không làm gương mặt bạn bị cứng đơ mà sẽ đem đến một khuôn mặt tự nhiên với mái tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng. Với kiểu tóc này, bạn có thể biến tấu thành những kiểu tóc khác nhau theo tùy thích để làm mới mình thường xuyên. Bạn muốn phá cách một chút thì có thể thử kết duyên với nhuộm highlight, ombre và kết hợp với các kiểu dập xù phía chân tóc tạo vẻ trẻ trung, cá tính và sành điệu hơn.

nhung-kieu-toc-ngan-ep-phong-dep-nhat-cho-mua
Tóc ngắn ép phồng kết hợp dập xù cho cô nàng tóc mỏng

Bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn, nhưng vẫn chưa biết nên chọn kiểu tóc gì phù hợp thì tóc ngắn ép phồng ôm sát khuôn mặt cũng là một gợi ý thú vị cho những cô nàng mặt tròn. Với thời thiết nắng nóng, khó chịu của mùa hè thì bạn có thể buộc nửa lên cũng đều rất đẹp.

nhung-kieu-toc-ngan-ep-phong-dep-nhat-cho-mua he--2
Tóc ngắn ép phồng phù hợp với nhiều khuôn mặt

 

nhung-kieu-toc-ngan-ep-phong-dep-nhat-cho-mua-1
Tóc ngắn ép phồng buộc nửa cho mùa hè thêm cá tính

Thay vì trung thành với mái tóc đen truyền thống, bạn cũng có thể chọn cho mình một màu tóc phù hợp với gu thời trang của mình.

Tham khảo thêm chi tiết kỹ thuật ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn: Tại đây!

Kiểu tóc ngắn ép phồng là kiểu tóc khá đơn giản và phù hợp với nhiều khuôn mặt. Cho dù bạn sở hữu khuôn mặt oval mềm mại, tròn đáng yêu, hay thậm chí là khuôn mặt hơi vuông góc cạnh thì kiểu tóc ép phồng này luôn là một sự kết hợp tuyệt vời. Nên bất kỳ cô gái hiện đại nào cũng nên thử trải nghiệm một lần với kiểu tóc năng động, trẻ trung này.

nhung-kieu-toc-ngan-ep-phong-dep-nhat-cho-mua he-3
Làm mới mình với kiểu tóc ngắn ép phồng

Tóc ngắn ép phồng không phải là kiểu tóc mới nhưng vẫn luôn chiếm được cảm tỉnh của phái đẹp, không quá cầu kỳ những lại mang đến vẻ đẹp mềm mại và không kém phần ngọt ngào, nữ tính. Đặc biệt phù hợp với những cô nàng muốn ăn gian tuổi tác.

nhung-kieu-toc-ngan-ep-phong-dep-nhat-cho-mua he-4
Kiểu tóc này giúp bạn ăn gian tuổi tác

Bạn có thể tham khảo một số kiểu tóc ngắn ép phồng trên đây trong mùa hè này. Hoặc tham khảo thêm khóa học về kỹ thuật ép phồng cụp trên nền tóc hư tổn tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.