Nhìn hình dáng lông mày dự đoán tính cách của bạn

Hình dáng lông mày không phải ai cũng như nhau. Và bạn có biết, hình dáng lông mày cũng tiết lộ một phần tính cách con người mình? Cùng đọc bài viết dưới đây để xem lông mày mình thuộc hình dáng nào và kiểm nghiệm xem tính cách của mình có như vậy không nhé.

Hình dáng lông mày thẳng.

Người sở hữu hình dáng lông mày thẳng thông thường là người rất tự tin và quyết đoán. Họ là những người đưa ra quyết định dựa trên lý trí nhiều hơn cảm xúc. Mọi lựa chọn đều được họ cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn trọng.

Hinh-dang-long-may-thang
Người sở hữu hình dáng lông mày thẳng

Những người phụ nữ sở hữu hình dáng lông mày thẳng thường là những người mạnh mẽ, cân bằng tốt giữa công việc và gia đình. Trong công việc họ không hề tỏ ra thua kém đàn ông. Mẫu người có hình dáng lông mày ngang thường đạt được nhiều thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Hình dáng lông mày cong, góc cạnh.

Những người có hình dáng lông mày cong, góc cạnh là những người thích sống nội tâm, ít chia sẻ chuyện riêng tư với người khác.

Hinh-dang-long-may-cong-goc-canh
Hình dáng lông mày cong góc cạnh

Họ là người có quyết tâm rất cao. Chỉ cần có mục tiêu họ sẽ quyết tâm đạt được.

Người sở hữu hình dáng lông mày chữ V thường có con mắt thẩm mỹ tốt, họ có thể đi theo con đường làm nghệ sỹ, nghệ thuật, họa sỹ hoặc nhà thiết kế.

Hình dáng lông mày vòng cung

Người sở hữu hình dáng lông mày vòng cung là người biết cân bằng rất tốt giữa công việc và gia đình, có nhiều ý tưởng độc đáo, được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. Là người sống có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Hinh-dang-long-may-vong-cung
Hình dáng lông mày vòng cung

Hình dáng lông mày mỏng và nhạt

Người có hình dáng lông mày mỏng và nhạt là những người cẩn thận và nhẹ nhàng, đôi khi có tính đa nghi và cẩn trọng thái quá.

Những người này luôn mong muốn một cuộc sống ổn định, không thích thử thách và mạo hiểm. Họ luôn hài lòng với những gì mình có.

Hinh-dang-long-may-mong-va-nhat
Hình dáng lông mày mỏng và nhạt

Hình dáng lông mày đậm và dày

Người sở hữu hình dáng lông mày đậm và dày là những người có cá tính mạnh mẽ, luôn tràn đầy sự tự tin, không thích xếp vị trí thứ 2 mà luôn muốn mình ở vị trí thứ 1.

Là người năng động, ưa thích sự mạo hiểm, thích khám phá những điều mới mẻ. Chính vì thế, những người này thường có vốn kiến thức rất phong phú.

Hinh-dang-long-may-dam-va-day
Hình dáng lông mày đậm và dày

Là người có quyết tâm cao, một khi đã đặt ra mục tiêu luôn cố gắng đạt được. Tuy nhiên thường dễ nản nếu không thành công.

Hình dáng lông mày dài

Những người sở hữu hình dáng lông mày dài thường là người thân thiện, hòa đồng, có nhiều bạn bè. Trong công việc, những người này luôn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá tốt, luôn nỗ lực để hoàn thành công tốt việc được giao.

Hinh-dang-long-may-dai
Hình dáng lông mày dài

Hình dáng lông mày ngắn

Hình dáng lông mày ngắn tượng trưng cho người dễ nổi nóng và dễ mất tập trung, thiếu kiên nhẫn. Những người có hình dáng lông mày ngắn thường dễ làm mất lòng những người xung quanh vì họ không khéo léo trong cách ăn nói.

Trên đây là một vài hình dáng lông mày điển hình và đặc điểm tính cách ứng với từng dáng lông mày khác nhau. Hiện nay có rất nhiều phương pháp đổi dáng lông mày của bạn như make up, phun xăm…Bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một dáng lông mày hoàn toàn khác bằng cách học nghề trang điểm hoặc phun xăm thẩm mỹ nhé!