Ngô Thị Hằng: Tự tin làm chủ với doanh thu “khủng” sau khóa học đào tạo quản lý Spa

Thu Trang Spa là địa chỉ spa đầu tiên của Hưng Yên do chị Ngô Thị Hằng (cựu học viên của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt) điều hành. Mới chỉ khai trương từ giữa năm 2015 nhưng đến nay công việc kinh doanh của chị Hằng đã ổn định, đem lại lợi nhuận cao, đặc biệt được khách hàng tại đây tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng và dịch vụ.

Bạn Hằng chụp ảnh cùng TGĐ Học viện trong ngày Lễ tốt nghiệp
Bạn Hằng chụp ảnh cùng TGĐ Học viện trong ngày Lễ tốt nghiệp

Tin tưởng vào uy tín và danh tiếng của Bích Nguyệt Academy, chị Hằng không ngần ngại đăng ký ngay hai khóa học về Đào tạo quản lý spa và khóa tư vấn thành lập và phát triển thẩm mỹ viện tại đây. Theo ý kiến của riêng chị, mở một spa không khó những quản lý để thu về lợi nhuận, sự tin tưởng với mục đích dài lâu thì phải được đào tạo bài bản, phải được chia sẻ và trải nghiệm thực sự từ kinh nghiệm người đi trước.

Đến với những khóa học về tư vấn và đào tạo quản lý tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, chị Hằng đã tìm được sự đồng cảm từ những người dự định sẽ mở spa khác. Họ cũng có những thắc mắc, những trăn trở như nhau về công việc kinh doanh. Tại đây, CEO của Học viện là chị Lưu Bích Nguyệt đã có nhiều buổi hướng dẫn tận tình, cởi mở, chu đáo từ những vấn đề nhỏ nhất như  như chiến lược kinh doanh, marketing, quản lý nhân sự, khách hàng….để học viên có thể hình thành một quá trình quản lý spa chuyên nghiệp.

Thu Trang Spa tại đường Gom, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên
Thu Trang Spa tại đường Gom, Thị Trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên

Ngay sau khi về Hưng Yên, dựa trên những gì được học, chị Hằng đã mạnh dạn mở Thu Trang spa. “Những điều tôi học được ở Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tôi đều áp dụng vào quản lý spa của riêng mình. Vừa làm vừa rút kinh nghiệm nên đến nay việc kinh doanh khá tốt, khách hàng ngày một đông hơn và tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.” Chị Hằng chia sẻ.

Thu Trang Spa với rất nhiều dịch vụ làm đẹp được chị em phụ nữ yêu thích
Thu Trang Spa với rất nhiều dịch vụ làm đẹp được chị em phụ nữ yêu thích

Bích Nguyệt Academy rất vinh dự và tự hào khi được là người đồng hành với thành công của tất cả các bạn học viên. Sự thành công của các bạn chính là nguồn cảm hứng và sự cổ vũ mạnh mẽ nhất cho chúng tôi tiếp tục cống hiến cho sứ mệnh đào tạo ra những người tài năng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúc Thu Trang spa của chị Hằng sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa, tiếp tục dẫn đầu về ngành thẩm mỹ tại khu vực Hưng Yên.