Nên học spa ở đâu chất lượng tốt nhất Hà Nội?

Mong muốn nhanh chóng trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp, những giám đốc thành đạt trong tương lai, nhiều bạn trẻ băn khoăn với câu hỏi: Nên học spa ở đâu chất lượng tốt nhất Hà Nội?

hoc-spa-o-dau-tot
Bich Nguyet Academy tự hào là đơn vị dạy học spa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Bich Nguyet Academy tự hào là đơn vị dạy học spa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Theo các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dạy làm đẹp, không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo, nguyên nhân là do bạn chưa biết lựa chọn khóa học spa ở đâu tốt nhất và không tìm được một cơ sở uy tín để định hướng và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Bich Nguyet Academy là trường dạy nghề spa cung cấp những khóa học spa tại Hà Nội uy tín, quy chuẩn chất lượng tốt nhất giúp học viên có đủ trình độ, tay nghề để trở thành chuyên viên spa chuyên nghiệp những giám đốc spa thành đạt trong thời gian ngắn nhất.

5 lý do nên chọn các khóa học spa của Bich Nguyet Academy

– Đội ngũ chuyên gia giảng viên hàng đầu:

Nhận thấy Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bich Nguyet Academy đi đầu trong liên kết đào tạo về giảng viên, kỹ thuật làm đẹp Hàn Quốc là giúp học viên tiếp cận tinh hoa, kỹ thuật nền tảng làm đẹp hàng đầu thế giới.

– Môi trường học tập cơ sở hiện đại:

 Với phương châm từng bước đồng bộ, đưa chương trình đào tạo spa mang tầm quốc tế, Bich Nguyet Academy đã xây dựng một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ, tiện nghi giúp học viên đạt kết quả học tập cao nhất.

– Công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất:

Đây là yếu tố mũi nhọn của các khóa đào tạo spa tại Hà Nội của Bich Nguyet Academy. Học viên có điều kiện tiếp xúc và bắt kịp với xu thế phát triển của công nghệ làm đẹp trên thế giới, đồng thời khi ra nghề không bị bỡ ngỡ trước công nghệ mới.

hoc-spa-o-dau-chat-luong
Bich Nguyet- cơ sở vật chất chất lượng

– Giờ học linh động, phù hợp với mọi đối tượng:

Mong muốn tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho học viên, Bich Nguyet Academy sắp xếp thời gian linh động giúp mỗi học viên có thể đạt được hiệu quả học tập vẫn đảm bảo nhu cầu cuộc sống, công việc tốt nhất.

– Cấp chứng chỉ Quốc Tế:

Bich Nguyet Academy tự hào là đơn vị đi đầu trong đào tạo thẩm mỹ cấp chứng chỉ Quốc Tế, học viên có cơ hội học các khóa học spa với các chuyên gia hàng đầu được tiết kiệm chi phí hoc tập. Đồng thời, sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận 3 loại bằng, chứng chỉ của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyet Academy; của Tổng cục dạy nghề Việt Nam; giúp học viên mở rộng cơ hội tìm kiếm cơ hội việc làm ở trong nước và quốc tế.

Đến với Bich Nguyet Academy, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề học spa ở đâu chất lượng tốt nhất. Hãy để Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – trường dạy nghề thẩm mỹ số 1 chắp cánh ước mơ trong sự nghiệp tương lai của chính bạn.