Học nail tại Bích Nguyệt Academy hay Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Thu Hà- Hoài Đức- Hà Nội- “ Em có niềm đam mê vô cùng lớn với vẽ nail nghệ thuật. Trong các địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín, em có chọn ra hai địa chỉ được đánh giá cao là Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tại Hà Nội và trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh tại TPHCM. Theo ban tư vấn em nên theo học trường nào ạ? Anh/chị tư vấn sớm giúp em nhé.”

truong-day-nghe-tham-my-xinh-xinh

Trả lời

Chào bạn Thu Hà,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Nên học nail tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt hay trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh?” về ban tư vấn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xem thêm

Đầu tiên, cám ơn bạn đã đánh giá Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là cơ sở dạy nghề thẩm mỹ chất lương tại Hà Nội. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là một trong số ít các học viện đào tạo thẩm mỹ hiện nay cam kết dạy nghề cho học viên đến khi thành thạo tay nghề, không phát sinh thêm học phí. Các học viên sau khi tốt nghiệp được hỗ trợ tư vấn việc làm miễn phí, có thể ký hợp đồng làm việc ngay tại Bich Nguyet Spa với những bạn học viên có kết quả học tập xuất sắc.

Như bạn Thu Hà đã tìm hiểu, học nghề nail kinh doanh đang là một lựa chọn khôn ngoan của người trẻ, đặc biệt với những bạn không muốn tiếp tục theo đuổi con đường học thuật. Trong khi chi phí học vẽ móng nghệ thuật cao cấp chỉ từ 10-15 triệu, cùng một bộ đồ từ 2-10 triệu đồng, bạn đã có thể mở ngay tiệm nail tại nhà, mỗi tháng thu nhập trên dưới 30 triệu đồng.

Thời gian học nghề ngắn, vốn khởi nghiệp không cao, không đòi hỏi bằng cấp, việc học nghề nail tại Hà Nội trong vài năm tới chắc chắn sẽ trở thành trào lưu đi đầu của các bạn trẻ.Nhưng các bạn trẻ hãy đảm bảo mình đang lựa chọn một học viện dạy chuyên ngành vẽ móng uy tín, chất lượng nhất để tránh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Với câu hỏi nên học tại Bich Nguyet Academy hay trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh, chúng tôi chỉ đưa ra lời khuyên bạn nên theo học tại Học viện Bích Nguyệt vì gần nơi bạn sống, không mất tiền sinh hoạt hay mất thời gian làm quen với môi trường văn hóa khác. Thứ hai, học vẽ nail tại Bích Nguyệt, bạn còn có cơ hội nhận chứng chỉ Quốc Tế, chìa khóa vàng cho nghề nghiệp tương lai của bạn.

Tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với học viên dạy không giấu nghề, phương pháp truyền đạt dễ hiểu, học viên được thực tập trên những dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, cũng như được thực hành thực tế khi trực tiếp làm móng cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ có một nghề nghiệp vững chắc.

Trên đây là lời tư vấn cho câu hỏi nên học vẽ nail tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt hay trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh của bạn Thu Hà. Mọi câu hỏi thắc mắc mời các bạn gửi thư cho chúng tôi qua địa chỉ email: academy@bichnguyet.com.