Mách bạn địa chỉ học thiết kế và tạo mẫu tóc tại Hà Nội

Trót đam mê với cây kéo và muốn tìm một địa chỉ học thiết kế và tạo mẫu tóc tại Hà Nội, nhưng không biết học ở đâu thì tốt và uy tín? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn chưa biết: Nghề thiết kế và tạo mẫu tóc là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất khi quan tâm đến học nghề thẩm mỹ. Không phải tự nhiên mà ngành nghề này lại trở nên thu hút đến vậy. Vì đây vẫn luôn là một nghề tiềm năng và nhiều cơ hội để phát triển.

Dù có quan tâm đến nghề thẩm mỹ hay không, bạn cũng không thể phủ nhận được rằng hiện nay, tốc độ phát triển của nghề làm tóc ngày một mạnh mẽ. Rất dễ để tìm cho mình một địa chỉ để sửa sang lại bộ tóc trong các dịp lễ, tết, đám cưới… hay đơn giản chỉ là muốn thay đổi và làm mới phong cách bản thân với một kiểu tóc khác.

mach-ban-dia-chi-hoc-thiet-ke-va-tao-mau-toc-tai-ha-noi
Nghề thiết kế và tạo mẫu tóc luôn là ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Nhu cầu tạo mẫu tóc ngày một tăng cao, dù rất nhiều địa chỉ thiết kế tóc mở ra nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được hết toàn bộ nhu cầu của mọi người. Vì thế, học thiết kế và tạo mẫu tóc trở thành một nghề cực kỳ hot.

Có hàng trăm địa chỉ học thiết kế và tạo mẫu tóc tại Hà Nội để bạn lựa chọn, tuy nhiên, không phải học ở đâu cũng đều thành tài. Rất đông các bạn trẻ, do không tìm hiểu kỹ và ham rẻ, đã chọn học tại những địa chỉ kém chất lượng, để rồi học mãi cũng không tự tay làm được một mái tóc hoàn chỉnh

Vì thế, nếu đã chọn nghề làm tóc để gắn bó, hãy chọn lựa một địa chỉ học thật uy tín

Học thiết kế và tạo mẫu tóc tại Bích Nguyệt có gì?

Trước hết, cần phải nắm được khái quát những việc mình cần làm khi theo đuổi đam mê làm tóc.

Tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, việc học thiết kế và tạo mẫu tóc sẽ chia ra 3 cấp độ ứng với từng đối tượng học viên khác nhau. Có các lớp: cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này sẽ chỉ đề cập đến lớp cơ bản dành cho các bạn chưa từng có chút kiến thức nào về làm tóc.

mach-ban-dia-chi-hoc-thiet-ke-va-tao-mau-toc-tai-ha-noi-2
Trực tiếp thày Dũng Paris dạy thiết kế và tạo mẫu tóc

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm, là địa chỉ đầu tiên mang tiêu chuẩn Quốc tế ứng dụng vào giảng dạy tại Việt Nam. Đây chính là địa điểm lý tưởng để các bạn gửi gắm ước mơ khởi nghiệp.

Theo học tại Bích Nguyệt, bạn sẽ được trực tiếp thày giáo Dũng Paris giảng dạy, “cầm tay chỉ lối” và theo sát trên con đường phát triển của học viên. Là người giàu kinh nghiệm, đã từng tu luyện ở nước ngoài về, luôn tâm huyết trong việc đào tạo những cây kéo vàng tương lai.

Học tại Việt Nam nhưng nhận bằng Quốc tế, đây chính là cơ hội để bạn sải bước vươn xa, đem tay nghề chinh phục các đấu trường về nghề tóc cả trong nước và Quốc tế.

Nếu hỏi về địa chỉ học thiết kế và tạo mẫu tóc tại Hà Nội, hãy ghé qua Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và tham dự vào lớp học của thày Dũng Paris, bạn sẽ cảm nhận được tinh hoa của nghề làm tóc và đam mê đang trỗi dậy trong con người bạn