Mách bạn địa chỉ học make up chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, make up là một trong những bí kíp làm đẹp của nhiều chị em, giúp dễ dàng che đi những khuyết điểm và làm nổi bật những nét đẹp vốn có trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết trang điểm đúng cách và tận dụng ngành nghề này để mang lại cơ hội làm chủ với lợi nhuận cao. Bài viết sau đây sẽ mách bạn về địa chỉ học make up chuyên nghiệp tại Hà Nội giúp bạn nhanh chóng trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và làm giàu từ đam mê.

Hoc-make-up-chuyen-nghiep
Học make up chuyên nghiệp – Nắm bắt xu hướng thịnh hành

Học make up chuyên nghiệp – Nắm bắt xu hướng thịnh hành

Có thể nói, make up là một trong những nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Trang điểm đúng cách có thể giúp bạn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh, mọi cuộc giao tiếp và công việc trở nên suôn sẻ hơn, gây ấn tượng đẹp trong ánh mắt người đối diện.

Hiện nay, học trang điểm đã không còn chỉ để làm đẹp cho riêng mình và những người xung quanh mà nó đã trở thành một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Lựa chọn ngành trang điểm, các bạn trẻ vừa được vùng vẫy sáng tạo vừa được làm giàu từ đam mê.

Hoc-make-up-chuyen-nghiep
Nghề make up không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn là ngành có thu nhập tốt nhất trong số các ngành thẩm mỹ

Xem thêm

Theo các chuyên gia, nghề make up không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn là ngành có thu nhập tốt nhất trong số các ngành thẩm mỹ mà giới trẻ hiện nay nên theo học. Đặc biệt, tham gia khóa học make up chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận xu hướng trang điểm đang thịnh hành nhất trên thế giới.

Chỉ với thời gian học từ 1 – 3 tháng, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, nhanh chóng thành thạo tay nghề để trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp.

So với nhiều lĩnh vực ngành nghề khác, thu nhập của nghề trang điểm khá cao đối với nhiều bạn trẻ. Thu nhập bình quân từ 10 triệu – 30 triệu đồng.

Vậy bạn đã biết trung tâm dạy học make up chuyên nghiệp tại hà nội nào uy tín nhất chưa?

Nắm bắt lợi thế tiềm năng của ngành nghề này, các trung tâm dạy nghề thẩm mỹ mọc tràn lan nhưng chủ yếu theo hướng tự phát. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – tự hào là đơn vị tiên phong trong việc dạy học make up chuyên nghiệp một cách bài bản và chuyên sâu nhất. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy trang điểm chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho Học viên, giúp Học viên vững bước trên con đường sự nghiệp tương lai.

Hoc-make-up-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Với đội ngũ chuyên gia trang điểm hàng đầu chắc chắn sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng dạy trang điểm chuyên nghiệp tiên tiến bậc nhất với 100% mỹ phẩm, trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…đảm bảo an toàn tuyệt đối và chắc chắn sẽ đem đến môi trường học tập tốt nhất cho Học viên.

Sau khi học xong khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được:

– Bằng nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có giá trị toàn quốc.

– Chứng chỉ, bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp.

– chứng chỉ Quốc Tế do Học viện Quốc Tế Broadcasting Academy (trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc) cấp

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tự hào là đơn vị đầu tiên dạy học make up chuyên nghiệp tại Hà Nội cấp chứng chỉ Quốc Tế. Sau khóa học make up chuyên nghiệp tại đây với tay nghề vững chắc và những bằng cấp trên chắc chắn giúp bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp làm việc ở bất cứ studio nào trong và ngoài nước.

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết chỉ từ 1 – 3 tháng, bạn không chỉ nắm vững các kỹ năng thành thạo chuyên môn trở thành chuyên gia make up chuyên nghiệp.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết hỗ trợ việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.