phun

Lông mày chỉ chiếm một phần nhỏ trên cơ thể nhưng lại ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh của mỗi người. Ngày nay nhiều người đã tìm đến các phương pháp như phun xăm, điêu khắc để cải thiện cặp lông mày của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được kết quả như ý, bạn có thể tham khảo một số lỗi thường gặp khi phun xăm, điêu khắc lông mày để sở hữu cặp lông mày ưng ý. 

Điêu khắc lông mày: Là dùng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng, khắc thành từng sợi lông mày. Phương pháp này sẽ giúp tạo dáng mày mới đẹp một cách tự nhiên mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Phun xăm lông mày: Là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

nhung-loi-thuong-gap-khi-phun-xam-dieu-khac-long-may
Những lỗi thường gặp khi phun xăm, điêu khắc lông mày

Phun xăm hay điêu khắc đều giúp bạn có một cặp mày sắc nét. Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có những điểm khác nhau, tùy vào tình trạng lông mày của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Và thường gặp một số lỗi cơ bản sau:

Chọn dáng lông mày không phù hợp

Có rất nhiều hình dáng lông mày, nhưng tùy thuộc vào khuôn mặt của mỗi người mà bạn nên chọn cho mình một hình dáng phù hợp. Nhưng đây cũng là lỗi thường gặp khi phun xăm và điêu khắc chân mày. Có thể do trình độ tay nghề của chuyên viên còn non, trong quá trình tạo dáng hoặc thực hiện bị lệch.

  7 lợi ích tuyệt vời của massage đối với cơ thể

Trang trí lông mày cũng giôgns như bạn dùng Nẹp trang trí tường trơn

Tường càng trơn thì càng trống, mà mặt càng thiếu điểm nhấn thì càng xấu

 

Không định dạng được hình dáng của chân mày

Để sở hữu một cặp lông mày thật hài hòa thì khâu định hình dáng lông mày rất quan trọng. Nếu sau khi đi khung, chùi mực mà đường khung chân mày vẫn chưa lên rõ nét thì có thể do đi tay quá nhẹ tay hoặc đường đi không dứt khoát, không sắc sảo.

Lông mày không đều màu

Bước chọn màu lông mày cũng rất quan trọng, bạn nên chọn màu mày cùng tông với màu tóc. Nhưng sau khi phun xăm hoặc điêu khắc nhiều người thường gặp hiện tượng lông mày loang lổ, không không cân xứng, không phù hợp với khuôn mặt khiến khuôn mặt không hài hòa. Có thể do:

– Chọn cơ sở phun xăm không uy tín

– Áp dụng công nghệ cũ

– Mực kém chất lượng

– Chuyên viên thẩm mỹ tay nghề kém

– Thời gian đi của 2 bên chân mày đều

Lông mày bị lệch

Phun xăm hay điêu khắc là một kỹ thuật không quá khó, nhưng đỏi hỏi sự khéo léo tỉ mỉ của chuyên viên. Vì vậy, không phải cơ sở phun xăm thẩm mỹ nào cũng giúp bạn có được dáng mày ưng ý. Một số nơi do chuyên viên phun thêu chưa có kinh nghiệm nên trong quá trình thực hiện lông mày dễ bị lệch hoặc làm lem màu trông rất mất thẩm mỹ.

  5 sai lầm chăm sóc da mặt khiến bạn già đi nhanh chóng
You cannot copy content of this page