Phun Thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao

Bạn yêu thích lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ nâng cao, bạn muốn trở thành chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay khóa Dạy Phun Thêu Thẩm Mỹ Hàn Quốc Nâng Cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và được trực tiếp chuyên gia hàng đầu về phun thêu đến từ Hàn Quốc trực tiếp “Cầm tay chỉ việc” và khơi dậy niềm đam mê với nghề này.

DSC_5695

Trực tiếp viện trưởng, viện phó Học viện phun xăm hàng đầu Hàn Quốc giảng dạy

100% giảng viên tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là những chuyên gia phun xăm Hàn Quốc, có bằng cấp học vị quốc tế tại các trường đào tạo nghề làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Viện trưởng Lee Mikyoung sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cho bạn nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng về phun thêu thẩm mỹ từ kỹ thuật cơ bản đến những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Là đơn vị đi đầu trong hợp tác quốc tế Việt – Hàn, chương trình học ứng dụng 100% chương trình dạy phun xăm Hàn Quốc vào khóa học: công nghệ, giáo trình, màu mực, phương pháp học….

Khi tham gia khóa dạy Phun Thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao tại đây, với phương pháp giảng dạy khoa học, 80% thời lượng khóa học là thực hành, bạn sẽ nắm được những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ,… giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng trở thành những nghệ nhân phun xăm thành thạo tay nghề trong tương lai.

Xem thêm: TS Mỹ học Thế Hùng: “Học phun xăm thẩm mỹ – Nắm bắt cơ hội làm giàu”

DSC_5743

Cơ sở vật chất

Mong muốn đem đến môi trường học tập tốt nhất đến cho Học viên, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học lớp phun xăm cơ bản tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Một số công nghệ phun xăm hàng đầu Hàn Quốc được ứng dụng trong khóa học như: Phun Mày: Silk-line 6D, Môi: Shiny Colour, Mí mắt: Nature Eyeliner,…

Bằng cấp

Sau khi học xong khóa dạy Phun Thêu thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Quốc Tế do Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp GPF Hàn Quốc cấp có giá trị trên toàn thế giới.

Bạn sẽ có tay nghề vững chắc và  tự tin làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

Với phương châm “Thực học, thực nghiệp”, thời lượng 80% khóa học là thực hành, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cam kết học viên có thể nắm vững và thành thạo các kĩ thuật phun xăm Hàn Quốc đỉnh cao một cách bài bản, điêu luyện và chuyên nghiệp nhất.

Đây là khóa học phun xăm Hàn Quốc đào tạo ra các học viên mà mọi spa, thẩm mỹ viện công nghệ cao đều mong muốn tuyển dụng. Chỉ với 30 giờ thực hành, học viên có thể nắm vững và thành thạo các kỹ năng tay nghề về các kỹ thuật phun xăm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất và cơ hội thu nhập hấp dẫn lên tới 1500$/tháng.

Với tiêu chí “Tuyển sinh gắn liền tuyển dụng“, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho tất cả các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm: Bỏ túi bí quyết “vàng” học phun xăm

Xem thêm: 5 lý do nên học xăm thẩm mỹ tại Bich Nguyet Academy

Ngoài ra, Học viện còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn học viên có nhu cầu mở Salon hay Spa để kinh doanh.

Là Học viện đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chất lượng giảng viên và giáo trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững vàng về lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, đồng thời, có thể “hốt bạc” trong lĩnh vực ngành nghề này.

An Thương: Cô gái tỉnh lẻ, kiếm 100 triệu/tháng nhờ nghề phun xăm

Với niềm đam mê và yêu thích nghề phun xăm thẩm mỹ từ lâu, học viên Nguyễn Thị An Thương nay đã trở thành giám đốc Hân Anh Spa và gặt hái được nhiều thành công trên vùng đất Yên Bái. Hiện nay, các...

Xem thêm

TRẦN THỊ HÒA: Sinh sống tại nước ngoài vẫn quay về Việt Nam học nghề phun xăm

Với khát khao cháy bỏng, mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Lào, chị Trần Thị Hòa, quê gốc Việt Trì, Phú Thọ, sinh sống tại Lào được 3 năm nhưng vẫn quyết định về Việt Nam theo...

Xem thêm

Chương trình học

 • 1. Kỹ thuật Natural Empo
 • 2. Kỹ thuật chỉnh sửa chân mày, môi, mí bị hỏng
 • 3. Kỹ thuật chỉnh sửa mực không đều
 • 4. Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa
 • 5. Kỹ thuật chỉnh sửa phun mí mắt không đều nhau
 • 6. Kỹ thuật Hair line ( tạo sợi tóc cho đầu hói)
 • 7. Thực hành tất cả các nội dung đã học
 • 8. Thi kết thúc khóa học trên silicon

Giảng viên

 • Chuyên gia: Viện trưởng Son Ha Lin
 • Chuyên ngành:Phun xăm thẩm mỹ
 • Bằng cấp:Quốc Tế Beauty School
 • Kinh nghiệm:10 năm

Viện trưởng Son Ha Lin có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về kĩ thuật phun xăm hiện đại, từng là giảng dạy kỹ thuật phun thêu tại trường đào tạo thẩm mỹ Golden Rose tại Trung Quốc, có bằng cấp của hiệp hội nghệ thuật Body Art Quốc tế tại Incheon…

Cam kết việc làm

Cam kết

Trước khi nhập học