Vẽ móng nghệ thuật 3D kiểu Nhật có gì thú vị?

Vẽ móng nghệ thuật 3D kiểu Nhật hiện đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Móng 3D mang lại tính thẩm mỹ và cá tính hơn hẳn so với các kiểu vẽ móng thông thường. Cùng tìm hiểu vẽ móng nghệ thuật 3D kiểu Nhật có gì thú vị nhé!

Kiểu vẽ móng nghệ thuật của người Nhật luôn gây cảm hứng và thú vị cho những nghệ nhân vẽ móng chuyên nghiệp. Ở Nhật có rất nhiều tạp chí chuyên về móng nghệ thuật và các cuộc triển lãm dành riêng cho vẽ móng. Nghệ thuật làm móng của Nhật lan sang các quốc gia khác và rất được ưa chuộng ở hầu khắp các quốc gia.

ve-mong-3d-nhat-ban
Vẽ móng nghệ thuật 3D kiểu Nhật có gì thú vị?

Làm cách nào để học vẽ móng nghệ thuật và sở hữu những bộ móng tay đẹp lung linh đúng kiểu Nhật? Bạn có 2 cách cơ bản:

  1. Mua một ít miếng trang trí kiểu hiệu ứng 3D bằng nhựa hoặc fimo để dán lên móng tay, thường bán trong các cửa hàng quà tặng, đồ lưu niệm, hoặc cửa hàng chuyên bán đồ dụng cụ làm móng. Hoặc bạn có thể sử dụng 3D acrylic và sơn trực tiếp lên móng.
  2. Nếu không phải “dân” chuyên nghiệp, bạn nên chuẩn bị các miếng dán có sẵn bán tại các tiệm tạp hóa làm đẹp, bạn sẽ có được kết quả làm móng lý tưởng. Giá của các loại bột acrylic, miếng dán 3D rất khác nhau. Bạn có thể xem hướng dẫn trực tuyến cách vẽ móng 3D để tìm cho mình mẫu móng 3D thích hợp nhất với khả năng và sở thích của mình.

Leave a Comment!